3 tủ lạnh nhất định phải sắm trong dịp tết này

Tết là lúc mà gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau cùng ăn những bữa cơm ấm cúng và chia sẻ những câu chuyện gia đình. Người Việt có tục lệ ngày tết phải no đủ ấm cúng nên đồ ăn trong ba ngày tết thường rất nhiều. Cũng vì thế mà một chiếc tủ lạnh được mua dịp cuối năm cũng là lựa chọn của nhiều người.

Tủ lạnh Hitachi R-VG440PGV3

Trên thị trường Việt, những nhãn hàng của Nhật Bản luôn chiếm được lòng tin của người dùng. Hitachi là một trong những hãng tủ lạnh có tiếng, chiếm được lòng tin của người dùng, nổi tiếng trong phân khúc cao cấp và cận cao cấp. Những chiếc tủ lạnh của hãng thường được bán với giá khá cao nhưng chất lượng và mẫu mã thì miễn bàn. Cứ phải gọi là ưng con mắt ấm cái lòng. Tủ lạnh Hitachi R-VG440PGV3 là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, đảm bảo bạn sẽ kết ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tủ lạnh Toshiba S19VUP

Nằm trong phân khúc tầm trung chiếc tủ lạnh Toshiba S19VUP sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng, hợp với rất nhiều không gian nội thất khác nhau. Chiếc tủ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại từ Toshiba nên đảm bảo các loại thực phẩm được bảo quản luôn tươi ngon giữ được chất dinh dưỡng. 171 lít là tổng dung tích của chiếc tủ lạnh này. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình từ 5-6 người. Thực phẩm tết sẽ luôn được đảm bảo nhờ chiếc tủ lạnh này của Toshiba.

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV

Với dung tích 243 lít, chiếc tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ nhiều người dùng. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn cho mình sản phẩm nào để có thể đón tết với gia đình thì đây là một gợi ý thông minh. Không chỉ có thiết kế đẹp, chiếc tủ còn có công nghệ làm lạnh nhanh và dung tích lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, đảm bảo làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

Loading Facebook Comments ...