Phong thủy phòng khách như thế nào là tốt nhất

Trong thiết kế xây dựng cho tổng thể ngôi nhà nói chung, việc thiết kế bài trí cho phòng khách được đánh giá là đóng vai trò quan trọng nhất. Việc bố trí cho phòng khách ra sao để hợp với phong thủy đòi hỏi chủ nhà phải có sự tìm hiểu kĩ càng. Để tăng tài lộc cho ngôi nhà thì khi xây dựng cần chú ý các điều liên quan đến phong thủy sau đây:

Thiết kế phòng khách đủ ánh sáng

Điều kiện quyết định quan trọng nhất cho phong thủy phòng khách chính là đảm bảo đủ độ sáng. Chính vì thế mà xung quanh cửa sở – nơi đón nhận ánh sáng của mặt trời không nên đặt những chậu cây lớn, các loại cây cảnh, hoa cảnh rườm rà vì nó sẽ che chắn ánh nắng, làm cho căn phòng trở nên u tối, xám xịt. Phòng khách sáng sủa rất tốt trong việc vận khí cho ngôi nhà. Con đường công viêc, học vấn sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thắng lợi.

Phong thủy phòng khách đảm bảo ánh sáng mới tốt cho ngôi nhà.

Phong thủy phòng khách đảm bảo ánh sáng mới tốt cho ngôi nhà.

Phòng khách không được đối thẳng với nhà vệ sinh

Đây có thể được xem là một trong những điều kiêng kị nhất cho phong thủy phòng khách. Phòng khách cũng không được đối thẳng với các cửa sổ, cửa chính. Nếu thiết kế nhà theo kiểu như thế này khiến cho không khí vào nhà rồi lại nhanh chóng thoát ra ngoài bằng cửa sau, không được tích lại cho căn phòng. Điều này ảnh hưởng đến tiền tài, phúc, lộc, thọ cho cả gia đình bạn.

Phong thủy phòng khách quyết định tới tài lộc cho chủ nhà.

Phong thủy phòng khách quyết định tới tài lộc cho chủ nhà.

Chú ý trần phòng khách không có xà ngang là tốt nhất

Tại vì sao xà ngang có ở trên trần lại không tốt cho phong thủy phòng khách? Điều này được lý giải như sau: thanh xà ngang khiến cho những người sống trong ngôi nhà luôn luôn có cảm giác như bị đè nặng, khó chịu. Tâm trạng của con người mà hay lo lắng, hay bất an thì một điều chắc chắn là vận thế ít có sự khởi sắc, ảnh hưởng đến tài lộc cho chủ nhà.

Để có thể khắc phục được những hạn chế này khi ta xây dựng nhà cửa nên thiết kế sao cho trần thạch cao lên che được các xà ngang. Hoặc là chọn những màu sơn phủ lên các thanh xà làm sao để có thể xoa bớt đi sự nặng nề.

Loading Facebook Comments ...