Những điều cần lưu ý khi đặt bể cá trong nhà

 

Bể cá cảnh đang là vật dụng được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà.Tuy nhiên không mấy người để ý đến vị trí đặt bể cá sao cho hợp phong thủy.Thông thường, mọi người chỉ thấy cho nào có thể tiện để đặt là đặt chứ không để ý xem nó có hài hòa không.Điều đó làm cản trở đến sự phát triển về mọi đường của gia chủ sau này.

Những điều cần lưu ý khi đặt bể cá trong nhà

Những điều cần lưu ý khi đặt bể cá trong nhà

Vị trí thứ nhất bạn tuyệt đối không nên đặt đó là dưới ban thời hay trước một vị tường thần nào đó trong nhà. Việc bạn đặt bể cá ở chỗ đó theo phong thủy sẽ khiến công việc làm ăn của bạn lụi tàn dần đi không còn đà phát triển. Hơn nữa nếu như tro bụi từ nén nhang vô tình bay xuống làm cá chết thì nó tượng trưng cho một điểm gở không hay. Vậy nên không được đặt bể cá ở vị trí này nhé.

Tiếp theo bạn cũng không nên đặt bể cá ở trong phòng ngủ của các thành viên trong ra đình. Nếu bạn đặt bể cá cảnh ở trong đó mà không chú ý tới phong thủy lâu dần sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi yếu dần đi.Đây là một vị trí đặt không được tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Bạn cũng đừng đặt bể cá cảnh ở trong bếp nhé.Nước với lửa trước giờ thường rất kị nhau.Nếu đặt như vậy chẳng khác nào mang vận hạn đến cho gia chủ. Gia chủ sẽ thường xuyên gặp những điều không may mắn, gia đình ly tán, công danh không thành.

Cũng đừng có chủ quan mà đặt bể cá trong nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh thường là nơi của những mầm mống sinh bệnh, những con vi khuẩn vi trùng sinh sống. Đặt bể cá ở đó đồng nghĩa với việc rước họa vào nhà, âm dương không thuận dễ gặp xui xẻo bệnh hạn, không tốt.Hãy lưu ý cách đặt vị trí bể cá sao cho hài hòa và thịnh vượng nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...