Không gian phòng ngủ màu đen đầy mơ mộng cho căn hộ chung cư

Những phòng ngủ tối kéo bạn vào một trạng thái mơ giống như với bức tường màu đen và đồ nội thất tuyệt đẹp. Vì vậy, trong nhiều thiết kế là về ánh sáng và không gian tươi sáng, nhưng bạn có thể đạt được cái nhìn phong cách và sang trọng với một phong cách mới lạ này cho  không gian phòng ngủ tại căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng của bạn. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số phong cách thiết kế không gian phòng ngủ được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới với lối thiết kế mang đậm phong cách sang trọng của màu đen huyền bí.

Không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ màu đen đầy mơ mộng cho căn hộ chung cư

Với bức tường màu đen, da trơn, và trần đỉnh – phòng ngủ này là một hiện đại về kiến trúc hiện đại. Thay vì thiết kế phức tạp, phòng này tạo lên sự khác biệt với kết cấu và đường thẳng sắc nét. Thiết kế như thế nào mà các cửa sổ khổng lồ cho phép trong rất nhiều ánh sáng có thể biến các bức tường gỗ đen một màu gần như than, và làm thế nào mà góc với ghế chần vẫn tối và ấm cúng? Đó mới chính là sự đặc biệt. Giường ngủ được bao quanh bởi một khung gỗ phía trên như giúp ta có cảm giác hồi tưởng lại những cảm xúc của một thời xa xưa mà nay đã mất dần đi theo năm tháng. Song song với chiếc giường, một bên được nhà thiết kế trang trí bằng tường gạch, bên còn lại là phần diện tích dành cho cửa sổ nơi lấy ánh sáng và gió tự nhiên rất tốt đặc biệt đối với một căn hộ trên cao như thế này. Chiếc bàn gỗ với một vài cuốn sách cùng chiếc ghế sofa phía sau là một điều không thể hấp dẫn hơn cho không gian căn hộ này.

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ cổ điển là tác phẩm tượng trưng cho sự xa hoa lịch lãm nhưng chan chứa đầy mơ mộng. Các đèn chùm là một tác phẩm nghệ thuật riêng của mình – với sắc đen được nổi bật, bao quanh bởi một khuôn màu trắng trên trần nhà. Việc bắt chước tường nghệ thuật phản ánh bảng phụ, và là gạch nối tuyệt vời để bàn kiểu dáng đẹp và hiện đại. Đối lập thu hút trong phòng tối này. Tất cả các vật dụng nội thất đều quá sang trọng quá xa hoa, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng khi được là chủ nhân của không gian tuyệt vời này. Không gian màu đen lấp lánh với những nội thất mặt kính và đá quý. Vỏn vẹn có bức tượng cách điệu là mang màu trắng. Tuy nhiên như vậy mới là sự khác biệt của không gian này thay vì những không gian màu sắc tươi trẻ khác. Sàn nhà cũng được trang trí bằng gỗ cao cấp mà xám cho đồng bộ với tất cả mọi chi tiết trang trí khác. Thực sự mỗi phong cách thiết kế đều rất ấn tượng và lạ mắt mà rất khó để xét đoán cái nào tốt hơn. Điều quan trọng là phụ thuộc vào sở thích và suy nghĩ của mỗi người.

 

 

Loading Facebook Comments ...