Công ty in catalogue giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty in Hồng Đăng là một trong những công ty in catalogue giá rẻ có uy tín tại địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu in catalogue và nhận được sự ủng hộ, những phản hồi tích cực.

công ty in catalogue giá rẻ

Với dịch vụ in catalogue của Hồng Đăng, bạn không chỉ nhận được những cuốn catalogue đẹp nhất, chất lượng nhất mà giá thành còn hấp dẫn nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo: >> Mẫu catalogue 2016 đẹp

Quy trình in catalogue của công ty in catalogue giá rẻ  tại Hà Nôi:

  • Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và hỗ trợ: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của coong ty sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như gửi báo giá tham khảo cho bạn.
  • Thiết kế: Nếu khách hàng chưa có sẵn mẫu thiết kế, phòng thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra bản vẽ tốt nhất. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi những thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời là những mong muốn của bạn về mẫu catalogue, chúng tôi sẽ biến tất cả những ý tưởng của bạn thành sự thực.
  • In ấn: Sau khâu thiết kế sẽ là khâu in ấn bằng công nghệ in offset chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại được trang bị tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo về cả số lượng và chất lượng catalogue.
  • Mẫu catalogue 2016 đẹp
  • Gia công: Các kỹ thuật gia công sau in như cắt, bế, ép kim… được thực hiện để tăng tính bền đẹp cho mẫu catalogue.
  • Giao hàng: Sản phẩm sau khi hoàn tất sẽ được giao tận nơi cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ catalogue, In Hồng Đăng tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Loading Facebook Comments ...