Địa chỉ In lịch tết 2017 giá rẻ nhất Hà Nội

Công cuộc tìm kiếm địa chỉ in lịch tết 2017 giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội đang vào giai đoạn nước rút. Các doanh nghiệp ngoài việc lựa chọn in lịch treo tường, để bàn có sẵn hay thiết kế và in lịch độc quyền còn phải tìm một địa chỉ in uy tín. 

Chất lượng sản phẩm, giá thành là  những yếu  tố được khách hàng  quan tâm nhiều nhất khi đặt in lịch tết. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới start up có nhu cầu in lịch sử dụng cho dịp tết những điều kiện tài chính hạn  hẹp.

 in lịch tết 2017 giá rẻ nhất

Nắm bắt được xu thế đó, công ty cổ phần In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ, rất hy vọng sẽ được quý khách hàng quan tâm, ủng hộ.

Mức giá in lịch của chúng tôi luôn ổn định và rẻ hấp dẫn, đem lại cho khách hàng nhiều giá trị tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi và so sánh với các đơn vị in khác để thấy rõ điều này.

Giá thành luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với In hồng Đăng, chúng tôi đem đến cho quý khách  sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhât có thể, bạn in với số lượng càng lớn, mức chiết khấu sẽ càng cao.

Các ấn phẩm lịch: In lịch để bàn, in lịch treo tường, in lịch block

in lịch block

Tại sao bạn nên chọn công ty in lịch tết 2017 giá rẻ nhất – In Hồng Đăng?

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, luôn tư vấn và báo giá nhiệt tình, chính xác cho bạn.
  • Chúng tôi có quy trình làm viêc khép kín, khoa học, trực tiếp sản xuất, tận dụng tối đa nguồn lực của mình để tạo ra những mẫu lịch tốt nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.
  • Chất liệu làm lịch tốt, nhập với giá rẻ để từ đó giảm giá thành sản phẩm.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đạt năng suất cao, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức.

Trên đây là những thông tin vềin lịch tết 2017 giá rẻ nhất của Hồng Đăng.  Cảm ơn bạn đã quan tâm chúng tới dịch vụ của chúng tôi.

Bạn chọn in lịch treo tường, lịch để bàn, bloc in phôi sẵn hay chọn thiết kế và in lịch độc quyền 2017 xin vui lòng liên hệ 0986 837 989 để được báo giá nhé!

Loading Facebook Comments ...