Giày bóng đá nike hypervenom phamtom ii 2016 – 2017 sắp được ra mắt

Thiết kế mới của giay da bong Nike Hypervenom Phantom II dành cho mùa giải 2016 – 2017 hứa hẹn sẽ rất ấn tượng và nổi bật với phối màu đặc sặc bởi sự kết hợp giữa các màu tím, xanh dương và cam. Thiết kế mới sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2016 và đương nhiên những gương mặt tiêu biểu như Robert Lewandowski and Jamie Vardy sẽ là những người đầu tiên được “bóc tem” Nike Hypervenom Phantom II trong thiết kế mới này.

Đây là diện mạo của Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom II trong lần ra mắt sắp tới

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá nike hypervenom phantom ii 2016 – 2017

Là sự kết hợp giữa sắc cam và tím đen, phiên bản thứ 2 của Nike Hypervenom Phantom II dành cho mùa giải 2016 -2017 chắc chắn sẽ mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu cũ trước đây. Thiết kế lần này thật sự quá sắc sỡ và nổi bật với phần gót giày có màu cam có điểm nhấn là dấu Swoosh màu đen, trong khi phần upper của đôi giày có màu tím đen với thiết kế màu sắc thay đổi đậm nhạt từ mũi giày về sau. Bên cạnh đó là các họa tiết hình zig zag màu cam đặc trưng chạy dọc theo phần tiếp xúc giữa upper và đế giày.

Phiên bản lần này của Giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom II sẽ được trang bị những công nghệ khá giống so với những phiên bản trước, đó chính là phần upper có cấu trúc tổ ong siêu mềm và mỏng, thêm vào đó là công nghệ ACC (All Conditions Control) và NikeSkin giúp tối ưu khả năng kiểm soát và tạo ra cảm giác bóng tốt nhất cho cầu thủ trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho Giày bóng đá nike hypervenom phantom ii 2016 – 2017

Không những vậy, các sợi cáp Flywire được chạy dọc theo phần trước của đôi giày giúp đôi giày có cảm giác bó chân hơn, mang lại cảm giác ổn định hơn cho đôi chân của các cầu thủ. Phần cổ giày Dynamic Fit giúp đôi giày ôm chân hơn, tạo cảm giác ổn định nhất khi thi đấu. Phần đế giày vẫn giữ nguyên thiết kế và bố trí các đinh tròn như trước giúp cầu thủ linh hoạt hơn trong các pha bóng tốc độ cao.

Thiết kế mới sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 9 năm 2016 tại hầu hết các nhà bán lẻ chính thức với giá $275 (€275, ‎£230). Hãy cùng nhanh chóng sắm cho mình ngày những đôi giày adidas và nike cho tu giày của chính bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...