3 sai lầm phong thủy tồi tệ trong gia đình

Sai lầm phong thủy trong gia đình dẫn đến nhiều tai họa

Phong thủy được sử dụng để thu hút các nguồn năng lượng tích cực nhằm mang đến sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ. Thật không may nhiều gia đình không dành thời gian tìm hiểu kỹ hoặc nghe một số lời đồn thổi, chia sẻ từ những người không có kinh nghiệm đã áp dụng sai các nguyên tắc cơ bản dẫn đến làm tan chảy nguồn năng lượng hoặc tạo ra những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục, sửa chữa sai lầm phong thủy ngay bất cứ lúc nào.

Sai lầm phong thủy.

Sai lầm phong thủy có thể gây nên tai ương cho gia chủ.

Sai lầm 1: Đặt nước ở sai vị trí

Đặt các đồ vật phong thủy mang yếu tố nước trong nhà giúp gia chủ thu hút tài lộc, cảnh quan luôn mát mẻ và êm đềm. Nhiều gia chủ nghĩ rằng để nước ở bất kỳ vị trí nào trong nhà cũng đã có thể trở nên giàu có. Tuy nhiên, quan điểm đó lại là một sai lầm tồi tệ nhất. Mặt trái của nước đó là nó sẽ thú hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu và sắp đặt một cách cực kỳ cẩn thận.

Nhiều gia đình tin rằng đặt bình nước trong phòng ngủ cũng sẽ giúp tình cảm vợ chồng bên chặt hơn. Nhưng sự thật là nếu bạn đặt như vậy thì rất dễ chia rẽ tình cảm hơn. Do đó gia chủ cần tránh tất cả những yếu tố liên quan đến nước, thậm chí là cả tranh ảnh có hình sông, nước về biển trong phòng ngủ.

Sai lầm 2: Kết hợp sai 5 nguyên tố phong thủy

sai lầm phong thủy.

Không nên mắc phải những sai lầm phong thủy để rước tài lộc vào nhà.

Nhiều gia đình hay nhầm lẫn trong việc kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Ví dụ như có gia chủ đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa do đó đã lựa chọn đặt cây nến đỏ về đặt ở vị trí này. Tuy nhiên trên thực tế thì bổ sung vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ làm nguồn năng lượng tích cực xung quanh hao mòn, cháy rụi. Thậm chí là gia chủ còn dễ gặp phải tai ương liên quan đến lửa. Hãy cố gắng đừng mắc những sai lầm phong thủy này để tránh gây tại họa đến gia đình.

Sai lầm 3: Bố trí giường ngủ

Nếu phòng ngủ của gia đình bạn quá nhỏ và chỉ có một cách để kê giường thì thật không may vị trí này lại bị cửa ra vào chiếu vào thì trong phong thủy người ta gọi là vị trí quan tài. Để giảm bớt sát khí đến từ cách sắp xếp khó thay đổi thì gia đình bạn có thể treo một quả cầu pha lên trên trần nhà ở vị trí giường và cửa.

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục phong thủy gia đình tại http://khoahoctamlinh.net.

Loading Facebook Comments ...