Giá bán the emerald

Giá bán the emerald được chia nhỏ thành nhiều lần theo tiến độ xây dựng dự án thực. Những ngày đầu năm 2018 vừa qua, chúng ta đã trải qua đợt thanh toán thứ hai với 10% giá trị căn hộ tương ứng với dự án đã hoàn thành xong tầng 5 và tầng 6 của các tòa nhà. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đón sự hoàn thành dự án theo đúng như tiến độ đề ra vào năm 2019 tới đây!

Giá bán the emerald- đối tượng khách hàng đa dạng!

Hà nội là thành phố phải nói là đông dân top đầu cả nước. Người dân ở khắp nơi về đây và thậm chí là có cả người nước ngoài đến sinh sống, Chung cư the emerald làm việc và học tập tại đây! Nhu cầu về nhà ở lại một lần nữa trở nên quan trọng. Chung cư the emerld giải quyết tốt điều này với hơn 1300 căn hộ có diện tích khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mọi kiểu gia đình. Có thể là gia đình trẻ sẽ thích những căn hộ vừa đủ, những gia đình đa thế hệ sẽ hợp với những căn hộ rộng hơn 140m2. Nhưng điều đáng nói là giá bán the emerald lại hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng có thu nhập tầm trung!

Là một dự án bất động sản cao cấp với những căn hộ bạc tỉ, thế nhưng, đối tượng mà the emerald hướng đến không chỉ là khách hàng cao cấp, những quý ông sang trọng mà đó còn là người nước ngoài, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald là những người trẻ tuổi với thu nhập khá, trung,… bằng việc chia nhỏ giá trị căn hộ đóng tiền thành nhiều đợt khác nhau theo tiến độ xây dựng của dự án, tòa nhà 30 tầng sẽ chia thành 8 đợt thanh toán tiền sẽ tạo điều kiện vô cùng tuyệt vời cho mọi người chuẩn bị tài chính. Không chỉ có thế, giá bán the emerald còn vô cùng thuyết phục cư dân chỉ có 27 tr/m2 mà lại còn được vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% nữa! Những khách hàng là người ngoại quốc đến Việt Nam sinh sống cũng sẽ được mua các căn hộ thuộc dự án với thời gian sở hữu lên đến 50 năm! Như vậy, quả đúng là tuyệt vời!

Loading Facebook Comments ...