Lựa chọn màu sắc ví cầm tay bản to hợp phong thủy

Không những mua những món đồ đẹp, phù hợp với phong cách cá tính của mình thì khi đi mua những chiếc ví cầm tay bản to khách hàng nên chú ý hơn đến những sự lựa màu sắc của ví, đây là yếu tố có quyết định đến tính thẩm mỹ và độ sang trọng của ví.

Ví cầm tay bản to có màu đen

Những chiếc ví cầm tay, ví nữ đẹp hà nội bao giờ cũng được chị em sắm cho mình từ hai chiếc trở lên, nhưng với những kiểu dáng, màu sắc khác nhau thì mang đến cho người dùng một cảm nhận hoàn toàn khác, và thông thường những chiếc ví màu đen được hầu hết mọi người lựa chọn cho phong cách cá tính của mình.

Ví cầm tay bản to màu đen

Với một chiếc ví màu đen mang rất nhiều ý nghĩa cho người dùng, và tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và quyền lực, nhưng thông thường những chiếc ví loại này thường dành cho phái mạnh hơn là phụ nữ.

Màu đen cũng rất dễ dàng cho người dùng kết hợp với những bộ trang phục cũng như phụ kiện thời trang khác, nhưng đối với những người có bản mệnh kị với màu đen thì không nên dùng bởi ảnh hưởng đến tính phong thủy khiến người dùng không có tiền thu vào mà lại bị mất tiền hơn.

Do vậy, màu sắc có tầm quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như phong thủy cho người dùng, hãy nên cẩn thận lựa chọn cho mình với gam màu phù hợp cho phong cách thời trang cá tính của mình.

Ví cầm tay bản to màu hồng

Với những chiếc ví, túi xách hàng hiệu hàn quốc màu hồng đó là một sự lựa chọn tinh tế nhất cho các cô nàng trẻ tuổi, với màu hồng rất phù hợp với những cô nàng còn độc thân, khi kết hợp với những bộ váy hơi chút điệu đà sẽ khiến các cô nàng xinh đẹp hơn rất nhiều.

Ví cầm tay bản to màu hồng

Màu màu sắc này rất tốt cho phong thủy người dùng, chúng không những mang đến tiền tài mà còn mang đến nhiều may mắn, bổng lộc cho người dùng, vì vậy lựa chọn những chiếc ví màu này là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhưng với những màu hồng thì người dùng hãy nên kết hợp với một phong cách thời trang phù hợp, nên chọn cho mình những chiếc váy, hay những trang phục có gam màu sáng là hoàn toàn hợp lý nhất.

Có thể nói rằng, lựa chọn màu sắc là yếu tố quyết định đến sự nổi bật của những chiếc ví cầm tay bản to cũng như sự kết hợp chúng có phù hợp với người dùng hay không, do đó mà khi đi sắm đồ người dùng nên có sự lựa chọn thật kỹ càng.

Các nàng có thể tham khảo địa chỉ bán ví dài cho nam hay ví da nam dáng dài để làm quà tặng cho phái mạnh của mình

Lựa chọn màu sắc ví cầm tay hợp phong thủy

Tham khảo về phong thủy trong xây dựng :khoahoctamlinh.net

 

 

 

Loading Facebook Comments ...