Gia chủ mạng Thổ nên sơn màu gì để tấn lộc?

Màu sơn nhà hợp với gia chủ mệnh Thổ sẽ giúp cho chủ nhà không chỉ vượng về sức khỏe mà còn vượng về tài lộc.

Đối với người Việt Nam ta mà nói thì phong thủy luôn là yếu tố đứng đầu khi xây nhà. Bởi vậy, người xây nhà không chỉ xem hướng, xem vị trí đặt đồ đạc mà còn rất quan tâm tới màu sắc của nhà để vun tròn vượng khí, dễ tấn lộc và làm ăn phát đạt hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau nói về màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ có được những yếu tố thuận lợi đã kể trên.

Các loại sơn nhà hiện nay không chỉ được bán tại các đại lý mà bạn còn có thể mua được tại các trang online như Lazada.vn. Nếu mua sơn qua mạng thì bạn sẽ mua và tự sơn nhà, hoặc thuê người khác sơn. Bằng cách mua sơn tại Lazada bạn sẽ mua được rẻ hơn nhiều đại lý. Mình hay chọn các mua này với một Code giảm giá Lazada mà mình hay lấy tại https://muarehon.vn/

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Sắc vàng nâu cho người mệnh Thổ

Những năm sinh được cho là mệnh Thổ: Bính Thìn (1976); Tân Mùi (1991), Bính Tuất (2006), Đinh Hợi (2007), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999).

Nhìn qua đây là ta đã có thể biết ngay những người có mệnh Thổ rồi nhé. Bạn hãy đối chiếu và xem mình có phải là người mang mệnh này không.

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Trong luật âm dương ngũ hành cho hay: người mệnh Thổ có cung Cấn, cung Khôn, nên hợp với các màu sắc như sau:

  • Màu vàng thiên nâu: màu gắn liền với sắc đặc trưng của đất. Nếu như sơn màu vàng nâu cho ngôi nhà của bạn thì đây không chỉ là màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ có được tài lộc mà còn thúc đẩy dòng khí tốt lành đem sức khỏe dồi dào đến cho gia chủ.

Lựa chọn màu sơn này cũng có thể ứng dụng cho phía mặt trong hoặc ngoài nhà ở.

  • Màu vàng nhạt: luật âm dương ngũ hành đã ghi rõ: người mệnh Thổ khi sơn màu vàng nhạt sẽ giúp cho trong nhà như có một mặt trời. Mặt trời này sẽ nuôi dưỡng đất (người mệnh thổ) và cho người mệnh Thổ cảm giác an toàn được che chở.
  • Màu hồng, cam, tím là những màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ có được sự phát tài phát lộc lớn nhất, nhiều nhất. Đây còn là những màu sắc tươi sáng dễ phối hoặc sắm đồ đạc trong trang trí.

Người mệnh Thổ nên kiêng kỵ nhất màu gì?

Đối với người mệnh Thổ mà nói thì màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ không nên dùng nhất là màu đen. Màu đen tuy trung tính nhưng lại mang vận không tốt trong việc mua đất cát lẫn như trang trí nhà cửa cho người mệnh Thổ.

Chỉ cần bấy nhiêu điều đó thôi, màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ không chỉ được tư vấn cách lựa chọn màu sơn đẹp lung linh mà còn có được màu sơn giúp cho gia chủ phát tài phát lộc. Bạn cũng nên tránh những sắc màu có thể khiến vận mệnh của bạn không được thuận buồn xuôi gió.

Loading Facebook Comments ...