Những loại cây phong thủy nên trồng trong nhà

Với không gian chật chội, ồn ào của phố thị người ta luôn muốn tìm đến những không gian xanh mát và chơi cây trở thành một thú vui của một số người hiện nay. Không chỉ mang tới một không gian trong lành mà cây cảnh trồng trong nhà mang tới ý nghĩa phong thủy, mang tài vận đến cho chủ nhân của nó. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những loại cây phong thủy nên trồng trong nhà hợp với vận mệnh của từng người để tài lộc, may mắn luôn gõ cửa nhà bạn.

Những loại cây phong thủy nên trồng trong nhà

Cây phát tài: hay còn được gọi với cái tên hoa mĩ là thiết mộc lan. Với ý nghĩa mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ, mang lại không khí tươi mới cho căn phòng. Ngoài ra cây thiết mộc lan còn tốt cho sức khỏe của con người, giúp thanh lọc không khí và cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Cây lưỡi hổ: với sức sống mạnh mẽ, dáng cây cứng cáp, khỏe mạnh thể hiện bản lĩnh của chủ nhân. Có khả năng hấp thụ khí độc tốt đem lại sức khỏe tốt cho chủ nhân. Bên cạnh đó nó mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, hóa giải điềm xấu, mang lại vượng khí tốt, những điều may mắn, an toàn cho chủ nhân ngôi nhà.

Cây kim tiền: Đây là một loại cây rất thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, giảm bớt tính góc cạnh của căn phòng. Mang lại tài lộc, sự thịnh vượng, giàu sang cho gia chủ. Khi kim tiền nở hoa càng báo hiệu điều may mắn, tài lộc tới cho chủ nhân ngôi nhà.

Kết quả hình ảnh cho cây kim tiền

Cây kim tiền

Cây phú quý: Thường được trồng ở phòng khách, với ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý, sức khỏe, vượng khí cho chủ nhân của ngôi nhà. Loại cây này thường được trồng tại phòng khách.

Cây vạn liên thanh: mang lại không gian xanh mát nhờ màu lá xanh mướt to bản đem lại sự thoải mái, thư giãn cho chủ nhân của căn phòng. Khi trồng trong nhà, vạn liên thanh sẽ đem lại niềm vui, may mắn, hóa giải tà khí tốt cho ngôi nhà đồng thời mang tới sức khỏe tốt cho chủ nhân.

Hình ảnh có liên quanCây kim ngân

Cây kim ngân: loài cây khi nghe từ cái tên đã mang lại sự giàu có, tài lộc cho gia chủ. Cây có uốn thành nhiều nhiều kiểu dáng khác nhau, có tác dụng trang trí hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.

Bên cạnh những loại cây trên còn có rất nhiều cây phong thủy khác mang lại vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà, đồng thời một số loại cây có tác dụng thanh lọc không khí, ngăn cản các tia bức xạ giúp chủ nhân có một sức khỏe tốt và một tinh thần thoải mái hơn.

Xem thêm thông tin về phong thủy gia đình tại khoahoctamlinh.net

Loading Facebook Comments ...