Rước tài lộc nhờ những loại cây cảnh để bàn

Ngày nay xu hướng trồng cây tiểu cảnh và đặt tiểu cảnh trước bàn làm việc rất phổ biến. Không chỉ giúp thanh lọc không khí bảo vệ sức khỏe mà cây tiểu cảnh còn có ý nghĩa phong thủy lớn. Đặc biệt với những loại cậy thu hút tài lộc mang công danh cho chủ nhân lại càng được ưa chuộng. Dưới đây là một số cây tiểu cảnh  cực tốt và hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo để đặt tại nơi làm việc nhé!

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền là một trong những loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, đặc biệt là được đặt trên bàn làm việc, đại biểu cho ý nghĩa may mắn vượng khí sinh tài. Sở dĩ cây kim tiền lại được đề cao ý nghĩa phong thủy này bởi sức sống của nó vô cùng mãnh liệt, có thể sống ở 2 môi trường thiếu anh sáng và không khí. Cây có thể phát triển tốt dù ở bất kỳ hoàn cảnh xấu nào, thân và lá cây phát triển rất nhanh như  thể hiện cho sức sống và tiền tài của chủ sở hữu. Bởi vậy đặt trên bàn làm việc là vô cùng phù hợp.

Cây Đại Đế Vương

Cây đại đế vương là tiểu cảnh thường được đặt trên bàn làm việc vừa làm đẹp vừa có thể thể hiện được phong thái của chủ sở hữu. Cây Đại Đế Vương là cây ưa bóng dâm, thể hiện tinh thân mạnh mẽ, cũng như quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Và trong quan niệm xưa thì đây còn là cây xua tà ma và mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, bởi thế đây chắc chắn là cây cảnh để bàn hợp với lãnh đạo.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân cũng là một trong số các loại cây để bàn mà được nhiều người sử dụng. Với cái tên cđược hiểu là “Cây tiền vàng” thì loại cây này được coi là biểu tượng cho sự vinh hoa phú quý cũng như tài lộc. Loại cây này cũng rất dễ chăm sóc và phát triển, còn có thể phát triển tốt trong cả nơi dùng điều hòa.

Đó là những cây để bàn được nhiều người lựa chọn nhất. Chúc bạn sớm chọn được cây cảnh ưng ý nhất!

Loading Facebook Comments ...