3 loại cây giúp người tuổi Hợi hóa giải tai ương trong năm 2018

Theo sách tử vi tướng số mà nói, thì trong năm 2018 người tuổi Hợi không mấy may mắn về đường tài lộc lẫn sức khỏe. Thậm chí tính cách thích ăn ngon, mặc đẹp của họ còn khiến họ luôn trong tình trạng rỗng ví, nhiều khi còn phải đi ăn vay. Bởi vậy 3 loại cây phong thủy sau đây sẽ giúp cho người tuổi Hợi được thức tỉnh, chấn chỉnh lại lối chi tiêu của mình sao cho đúng đắn nhất.

1.Cây hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một trong những cây phong thủy mang ý nghĩa tiền tài dồi dào, nhưng về một hướng khác thì hoa đồng tiền đặt trong nhà của người tuổi Hợi như một lời nhắc nhở người tuổi Hợi hãy nghĩ tới khoản thu chi của họ. Sự nhắc nhở khéo léo này giúp cho người tuổi Hợi có thể siết chặt hầu bao của mình hơn, tránh những khoản thất thoát không cần thiết.

1.Cây hoa đồng tiền

Tuy nhiên khi chọn sắc hoa đồng tiền, người tuổi hợi nên ưu tiên những loại hoa có màu vàng, màu đỏ. Vừa gây sự chú ý cao, vừa mang lại nguồn lộc tốt.

2.Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là một trong những loại cây có tính hút tài lộc khá cao. Nhi trồng vạn niên thanh trong nhà người tuổi hợi sẽ hút được tài lộc một cách đều đặn. Không chỉ có thế, vạn niên thanh xanh mãi bốn mùa, dù mùa đông lạnh giá lá cũng không rụng, điều này có ý nghĩa rất lớn với người tuổi hợi nó giúp cho người tuổi hợi giữ được tiền tài và tránh tình trạng tiền của đội nón ra đi.

3.Cây nhất mạt hương

4.Cây lộc

Khoa học chứng minh rằng, khi xoa tay đều đặn lên cây nhất mạt hương tinh dầu từ cây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Còn về nhận định của phong thủy cây mạt đinh hương sẽ giúp cho những ai xoa tay vào lá cây mỗi ngày được phần tài lộc chặt trong bị, hạn chế sự tiêu tài, tốn của.

Nhất là trong năm 2018 đầy kễ hổng tiền tài của người tuổi Hợi thì nhất mạt hương lại càng có ý nghĩa to lớn.

4.Cây lộc

Cây lộc tốt nhất nên trồng trong nước, công tác thay nước thường xuyên như một lời nhắc nhở cho người tuổi Hợi biết rằng việc giữ tiền đang là vấn đề cấp thiết với họ. Cho nên trong khoản mua sắm quần áo hay chi tiêu cho những thực phẩm, thức ăn hằng ngày cần được để ý hơn.

Ngoài những cây trên https://www.thichchoi.com/ còn chia sẻ với bạn những loại cây phong thủy khác giúp cho người tuổi Hợi có thể thu hút và giữ được tài lộc dành cho mình. Bạn hãy nhấp vào để xem cây tiếp theo là cây gì nhé.

Loading Facebook Comments ...