Đồng hồ nam từ 4-7 triệu không kém phần sang trọng

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/27/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/07/27/dong-ho-cover-co153-05-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/07/27/bat-mi-cho-ban-cach-phan-biet-dong-ho-citizen-fake-1-voi-dong-ho-chinh-hang/

Không chỉ phụ nữ mới cần những thứ đồ phụ kiện để điểm thêm cho bộ trang phục của mình. Đối với đàn ông, ngoài chiếc cà vạt đặc trưng cho giới tính, họ cũng có thể “làm đẹp” cho bản thân bằng những chiếc đồng hồ nam mạnh mẽ và nổi bật. Mỗi quý ông đều nên sở hữu ít nhất 1 chiếc phụ kiện này trong tủ đồ của mình và đây là cơ hội tốt để bạn có thể sắm đồng hồ nam thể hiện đẳng cấp của mình.

Citizen Men’s Eco-Drive Chronograph Watch with Date, AT2146-59E

Lại là một chiếc đồng hồ 2 tone màu kết hợp nhưng Citizen này thể hiện một đẳng cấp khác sang trọng và quyền quý hơn. Các chi tiết trang trí cực kỳ tỉ mỉ của các vạch số vàng trên nền đen nổi bật, ba mặt số phụ xem kẽ hiển thị ngày, giây. Đặc biệt đây là chiếc phụ kiện sử dụng công nghệ Eco-Drice của Citizen giúp tiết kiệm năng lượng qua ánh sáng mặt trời. 5.164.000 VNĐ là mức giá hoàn toàn hợp lý cho thiết kế tuyệt vời và tính năng vượt trội của nó.

Bulova Men’s 96A120 BVA Series Dual Aperture Dial Watch

Độc đáo và lạ mắt với chiếc đồng hồ tự động của Bulova. Chuyển động nhờ các di chuyển của cơ thể, chiếc đồng hồ này không cần pin để thay thế. Những chi tiết phức tạp bên trong phụ kiện này được khéo léo khoe ra, kết hợp với các chi tiết màu kim loại bạc và vàng đồng đầy mạnh mẽ và chắc chắn, nó phù hợp với bất kỳ người đàn ông nào.

Loading Facebook Comments ...