Top 1 Cách bài trí cây thủy tùng trong phòng làm việc để hút tài lộc

Top 1 Cách bài trí cây thủy tùng trong phòng làm việc để hút tài lộc.Cây thủy tùng được biết tới là 1 loại cây quý hiếm, thuộc tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai”. Cây thủy tùng trong đời sống được tạo kiểu thành canh kiểng đẹp mắt đặt trong sân vườn. Những năm gần đây, cây thủy tùng còn được nhân giống và trồng làm cây nội thất, trang hoàng văn phòng. Cùng nội thất Đăng Khoa tìm hiểu cách bài trí cây thủy tùng trong phòng làm việc để hút tài lộc.

Nếu kể về sự quý hiếm thì thủy tùng và các mẫu cây tùng nhắc chung đứng đầu danh sách. Cây với trong mình phổ biến ý nghĩa phải chăng đẹp trong cuộc sống cũng như về mặt phong thủy. Thủy tùng thuộc trong bộ tứ quý với 1 sinh khí mãnh liệt thiệt hiện ý chí kiên cường không bao giờ từ trần phục trước những gian khó của cuộc sống. Thế nên theo quan niệm, cây thủy tùng có ý nghĩa cho sự thanh cao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử.

Cây thủy tùng đẹp không chỉ bởi cái tên và không dừng lại ở chừng độ trang hoàng mà còn đẹp vì ý nghĩa của chúng. Bên cạnh đó, cây còn mang ý nghĩa sở hữu đến tiền tài, tài lộc về cho gia chủ bắt buộc nhiều người khiến cho kinh doanh. Vì vậy, cây được ưa tiêu dùng làm cây cảnh nội thất trang hoàng trong văn phòng hay lựa mua dòng cây này để đặt trang trí trong nhà.

Cây thủy tùng có tên công nghệ là Glyptostrobus Pensilis hay còn gọi là cây thông nước. Đây là loài thực vật độc nhất còn tồn tại thuộc chi Glyptostrobus, một loài cây đặc hữu của vùng cận nhiệt đới đông nam Trung Quốc, từ tây Phúc Kiến đến đông nam Vân Nam, và miền Nam Việt Nam. Trong tự nhiên, cây thủy tùng sở hữu thân mọc rất thẳng, gỗ cực kỳ chắc khỏe, bền, dễ tạo bề ngoài và đó là một trong các loài cây cho gỗ rẻ nhất thoe kiểm tra từ người xưa tới nay.

Cây thủy tùng tiêu dùng để trang hoàng văn phòng thuộc mẫu cây bụi nhỏ, dáng cây thanh mảnh mang lá màu xanh, trên thân cây mang cực kỳ phổ biến cành nhánh khác nhau, nhỏ và mảnh như cây kim. Cây được trồng trong những chậu sứ đẹp mắt, nhánh cây mọc vươn dài ra, dựa vào nhau màu xanh đậm, lá hình tam giác nhỏ xếp sát nhau. Loại cây này còn cho hoa nhỏ màu trắng. Hoa thủy tùng mọc ở sắp ngọn các cành cây mỗi cuống sở hữu từ một tới 4 hoa. Sau đấy hoa tàn sẽ cho quả và hạt màu đen tím hình cầu.

Cây thủy tùng để bàn được trồng trong các chậu nhỏ, sở hữu hoa văn tinh tế. Cây với tổng chiều cao khaorng 30cm. Bạn bắt buộc mua mẫu cây sở hữu kích thước như vậy đặt trên bàn làm cho việc văn phòng. Khi để trên bàn, bạn buộc phải đặt cây ở phía đông của bàn khiến cho việc. Vị trí này sở hữu ỹ nghĩa lôi kéo nguồn năng lượng dương để lan tỏa xung quanh, mang lại nguồn năng lượng phải chăng cho người sở hữu. Một cây thủy tùng thanh mảnh, xanh phải chăng và vô cùng cuốn hút lúc đặt trên bàn làm cho việc sẽ sở hữu tới một sức sống mới cho ko gian, tạo khoảng xanh mát và thu hút tài lộc cho người sở hữu.

Bạn cũng sở hữu thể đặt 1 chậu cây thủy tùng với kích tấc nhỏ trên bàn tiếp khách, quầy lễ tân để tạo sự khác biệt, phá bí quyết cho ko gian này. Bạn hãy thử xem, 1 chậu cây thủy tùng cứng cáp sẽ mang đến vẻ đẹp mới, sự cảm nhận khác lạ hơn rộng rãi so mang bạn bày một lọ hoa rực rỡ ràng đã quá đa dạng trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn buộc phải chọn các chậu cây thủy tùng với kích tấc to để bày ở góc phía Đông hoặc Đông Nam của phòng làm việc. Cây thủy tùng khi đặt ở vị trí này sẽ có ý nghĩa vô cùng to trong việc lôi kéo vượng khí, khích lệ tinh thần khiến cho việc hăng say và khả năng làm cho việc ngày càng đạt hiệu quả cho chủ nhân của căn phòng. Cây thủy tùng ưa thích mang những người tuổi Thân, nhất là nam giới. Nếu bạn là nam hoặc là 1 người mệnh Mộc thì đừng bỏ qua 1 chậu cây thủy tùng trường hợp muốn trang trí cho ko gian làm cho việc của mình.

Loading Facebook Comments ...