Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng

Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng là dòng mới ra của tập đoàn Oudis được chế tạo tại Trung Quốc trên dây chuyền khoa học hiện đại. sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu. thiết bị đếm tiền Oudis 2019A là chiếc máy đếm dạng nằm. Đây là cái sản phẩm công nghệ đếm tiền thường xuyên. say đắm sử dụng cho những văn phòng những ngân hàng và địa chỉ phục vụ. Tuy mới ra đời ở toàn cầu Việt Nam những thiết bị đếm tiền Oudis 2019A đã khẳng định được địa điểm của mình trong lòng người sử dụng. vật dụng mang kinh phí tương đối lý tưởng và thấp hơn những loại trang bị có cấu hình tượng tự của các hãng khác trên thị trường Việt Nam.

Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng

Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Tính năng của Oudis 2019A

Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng

-Đếm và phát hiện tiền nhái bằng tia (UV) tiền nhái phát quang.
-Đa phần tự động đếm và giới hạn trang bị khi hết tiền.
-Đếm tiền polymer và cotton, USD, Euro
-Đếm tiền mẻ, ấn định số tờ buộc phải đếm
-Vận tốc đếm nhanh và chuẩn xác
-Bề ngoài nhỏ gọn, tờ nhã
-Sản phẩm công nghệ đếm tiền siêu bền đếm những cái tiền.
Chi tiết tính năng

Đếm mẻ và ấn định số tiền phải đếm – Một ưu thế khiến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng máy đếm tiền Oudis 2019A ấy chính là chức năng đếm mẻ (10; 100; 200…) giúp việc đếm tiền diễn ra mau chóng và chính xác. ngoài ra, nên ấn định trước số tiền cầ đếm để hiệu quả hơn.
Nhận biết tiền giả – nếu bạn còn rất lúng túng lúc phân minh đâu là tiền thật đâu là tiền kém chất lượng, thì máy đếm tiền Oudis 2019A sở hữu tia UV sẽ là cận vệ đắc lực của bạn. Đồng thời, vật dụng với tốc độ đếm nhanh như tên lửa.
Ngoại hình trang trọng – thứ đếm tiền sở hữu màn hình hiển thị số LCD lớn, giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy số lượng tiền. bên cạnh ấy, sản phẩm công nghệ sở hữu bề ngoài cực kỳ sang trọng, trang nhã và cực kỳ nhỏ gọn ưa thích có số đông trong các tổ chức tín dụng công ty.
máy đếm tiền Oudis 2019A màn hình LCD hiển thị sốc Màn hình LCD hiển thị số dùng thuận tiện – thiết bị đếm tiền Oudis 2019A phát huy được tác dụng của mình ở ngân hàng, kho bạc, các tổ chức tín dụng và cả tiệm vàng, đem lại sự tiện lợi và tin cậy cho người dùng mà lại tiết kiệm thời gian đáng nhắc.

Thông số kỹ thuật:

Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng

-Tốc độ đếm nhanh một.100tờ / phút.
– Một màn hình hiển thị số LCD to (01 LED).
-Phạm vi số đếm 0 – 9999 mang đồng hồ kéo dài.
-Tự động kiểm soát tình trạng trang bị lúc xãy ra sự cố kỹ thuật.
-Kích thước: 560 x 320 x 266 mm.
-Bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. công nghệ tiên tiến.
-Hàng nhập khẩu chất lượng cao cấp.
Phụ kiện:
– Chổi vệ sinh lắp thêm đếm tiền dùng để vệ sinh lắp thêm đếm tiền. Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền Oudis 2019A sản phẩm sẽ bị bụi bám vào các mắt đồ vật đếm tiền gây ra những lỗi như trang bị hay tit tit, đếm sai, kẹt tiền. khi đó người sử dụng lấy chổi này lau những mắt máy đếm tiền cho sạch vệ sinh các góc cạnh của sản phẩm công nghệ đếm tiền các lỗi trên sẽ hết.
– Dây curoa và bánh xe của vật dụng đếm tiền. Trong giai đoạn sử dụng máy đếm tiền các đồ vật như day curoa, bánh xe đều được làm bằng cao su Như vậy khi sử dụng máy trong 1 thời gian dài những bộ phận này sễ bị ăn mòn khi đó người dùng dĩ nhiên sử dụng bộ phụ kiện kèm theo này để tự thay thế hoặc nhờ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi trợ giúp.

– Mặt số kéo dài của máy đếm tiền. Mặt số kéo dài với tác dụng hiện thị số tiền đếm của bạn mắt số này hiện thị đúng như mặt số trên mặt vật dụng đếm tiền đo ấy giúp người đếm và người xem thuận tiện hơn. Người xem chẳng phải nhìn mặt số trên thiết bị mà chỉ đề nghị đúng nhìn mặt số kéo dài là được.

Mua máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng
Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy đếm tiền Oudis 2019A mini chính hãng tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. ngoài ra Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy đếm tiền SILICON MC-8600, Máy đếm tiền Oudis-9900A giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Loading Facebook Comments ...