có nên xê dịch bàn thờ thần tài không?

Rất nhiều gia đình tại Việt nam đang dần có tục thờ Thần Tài, cho dù không có đạo. Việc thờ Thần Tài khiến công việc gặp nhiều may mắn, tiền tài cực phát. Song ít nhân viên rút hầm cầu biết rằng, thờ Thần Tài cần phải nhớ kỹ 13 điều dưới đây. Thì công danh sự nghiệp mới có thể phất lên được.

 

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” , một khi đã thờ Thần Tài, thì gia chủ cần những lưu ý sau, để nhanh chóng phát tài phát lộc.

1. Đầu tiên, khi thỉnh Thần Tài về, bạn cần bọc trong giấy màu đỏ, hoặc nhất thiết phải là hộp màu đỏ, sạch. Tiếp đến là mang đến chùa, để các Sư chủ trì trong chùa niệm : Chú nguyện nhập Thần. Rồi mới thỉnh nhờ các cao Tăng chọn ngày tốt đem về- kể cả ông Địa cùng nên làm theo cách này. Các nhân viên rut ham cau cần ghi chú, nếu bắt đầu muốn thỉnh Thần tài về thờ, cúng.

2. Chú ý khi rửa Thần Tài, phải rửa bằng hoa bưởi pha chút rượu, Sau đó mới đặt Thần Tài lên chỗ thờ.

3. Riêng cúng Thần Tài không cần cầu kỳ, phức tạp, chỉ cần trái cây và nước sạch. Đôi khi chỉ cần 1 ly cafe sữa. Tất nhiên các nhân viên, sáng ra trước khi đi làm nạo vét hố gacó thể pha ly cafe hoặc trà xanh cúng Thần Tài. Sau đó mình có thể uống để lấy may của vị Thần.

4. Ngày cuối tháng hoặc 14 âm lịch hàng tháng, cần thiết phải lau bàn thờ bằng chút rượu pha hoa bưởi. Riêng khăn lau, chỉ dùng để lau khu thờ Thần Tài, không dùng vào bất cứ việc khác. Do vậy, lái xe hút hầm cầu Bình dương phải chú ý để trong khâu vệ sinh , tránh những việc làm không đúng.

5. Riêng về thắp nhang – hương cho các vị Thần Tài, thời gian là vào buổi sáng sớm, hoặc buổi tối thì mới linh.

6. Phải chú ý rửa 05 chén nước trước khi lấy nước. Khi đổ nước không cần đổ nhiều, tránh bị tràn ra bàn thờ rất không tốt. Đây là một sai lầm thường mắc phải của các nhân viên thông cống nghẹt, không phải cứ đầy là tốt.

7. Riêng về đồ cúng, chỉ cần hoa quả, nhưng phải là hoa quả thật, chọn kỹ lưỡng, và ngon. Tuyệt đối không trưng đồ giả, và không để hoa quả trên bàn thờ héo úa, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của gia chủ. Phụ xe rút hầm cầu khi đã thắp nhang và hoa quả xong, nên dọn trong ngày, không nên để qua ngày tiếp theo…

8. Khi sử dụng đèn nến, hạn chế đèn điện, hoặc đèn nhấp nháy, bởi vì dễ tạo trường khí xấu. Nên chọn nến hoặc đèn dầu.

9. Nước hoặc rượu khi cúng xong, nên đứng từ cổng tưới vào trong nhà. Nhằm để rước tài lộc vào nhà, tránh đổ ra ngoài hoang phí.

10. Phần lộc khi cúng xong, nên chia cho người nhà, hoặc người thân. Tránh đem chia hoặc cho người ngoài.

11. Thường thì con nít hay nghịch phá, gia chủ cần nhắc nhở, và hạn chế tránh việc quậy phá bàn thờ, và đặc biệt là các vật nuôi trong gia đình như chó mèo…

12. Địa điểm đặt bàn thờ phải trang nghiêm, và hầu hết là phòng khách. Chú ý, luôn giữ bàn thờ và xung quanh sạch sẽ, gọn gàng, thì lộc khí mới đua nhau bay về.

13. Khi mới lập bàn thờ Thần Tài, cần thắp nhang liên tục 99 ngày, để tụ khí linh thiêng. Hạn chế tắt đèn bàn thờ, vì ánh sáng là công cụ chỉ đường cho các thần giáng xuống trần gian.

Trong 99 ngày, cần thay nước hàng ngày, liên tục. Khi cần xin điều gì, cần thắp 03 nến nhang. Những ngày lễ tết, mùng một, rằm, cần thắp 05 nén nhanh theo hình chữ thập. Đến 23 tháng Chạp âm lịch thì rút chân nhanh hoá vàng, chú ý, khi hoá vàng cần đổ ít rượu vào tro.
Cuộc sống luôn có nhiều sự may mắn, bạn có niềm tin thì chắc chắn sẽ có động lực làm việc, cho dù là công việc rút hầm cầu dơ bẩn. Những việc làm có Tâm, và đúng pháp luật, thì luôn được các vị thần chân chính phù hộ, chỉ cần bạn có sự cố gắng phấn đấu, tự tin và có mục đích trong cuộc sống. Thì thành công luôn theo bạn.

Loading Facebook Comments ...