Casio chính hãng dưới 1 triệu có hay không ?

1) Casio chính hãng có giá dưới 1 triệu không?

Câu trả lời là “CÓ và KHÔNG!”

“CÓ” vì Casio có nhiều dòng sản phẩm như Edifice, Sheen, G-shock, Baby-G, Protrek, MTP, LTP… Trong đó, MTP và LTP là 2 dòng có giá dao động từ 600k – 2,3 triệu.

Đây là những dòng 1 chốt 3 kim đơn giản, không có chức năng bấm giờ thể thao và thiết kế cổ điển. Về chất lượng thì vỏ sắt xi không chống gỉ, chổ nào bảo chống gỉ là nói xạo để bán được hàng. Chống nước kém, đi mưa vô nước là bình thường.

“KHÔNG” vì Kiến Quốc hiểu, bạn thấy những quảng cáo đồng hồ Casio 3 chốt 6 kim của dòng Edifice, Sheen với giá dưới 1 triệu.

Edifice, Sheen chính hãng không có giá đó. Giá thấp nhất Edifice từ 2.9 triệu – 59 triệu. Sheen giá thấp nhất tầm 3 triệu – 8 triệu. Chổ nào bán dưới 1 triệu chắc chắn fake, mà fake dõm nha. Supper fake (replica) cũng không giá bèo vậy đâu.

2) Cách check giá Casio chính hãng:

Trước khi vạch trần các mức giá Casio nhái, Kiến Quốc hướng dẫn cách check giá Casio chính hãng cho bạn nào cần.

Chỉ 3 bước đơn giản:

Bước 1: Ghi nhớ mã số đồng hồ

Mã số đồng hồ Casio có dạng “EF-524D-1AV”, “EFR-539L-7AV”… Bạn có tìm dưới nắp đồng hồ hoặc trong tiêu đề bài viết trên internet.

Tránh mấy mã số kiểu như: DH101, Casio luxury,… mấy cái mã tào lao mía lao này do mấy ông bán hàng tay ngang mù kiến thức đặt bậy bạ, chỉ mình ổng hiểu.

Bước 2: Tra cứu trên web donghokienquoc.vn hoặc trong bảng sau

Giá trên donghokienquoc.vn cập nhật theo giá gốc của hãng. Bạn có thể tham khảo hoặc xem trong bảng sau.

Đây là bảng giá hơn 2.000 mẫu đồng hồ Casio, rất dài. Bạn nào muốn xem thì nhấp nút “xem thêm”  để xem nhé.

Mẹo: Nếu xem bằng laptop thì bấm “Ctrl + F”, điền mã số đồng hồ và “Enter” nó giúp bạn tìm nhanh mã số

[bảng giá]

Bước 3: Nhận biết khung giá

Thường thì các đại lý giảm giá 10% để cạnh tranh. Nếu giá bạn xem dao động 10% giá gốc theo bảng trên hoặc trên web Kiến Quốc thì có thể chính hãng. Quá 10% rất có thể fake.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/19/nhung-dieu-co-ban-ve-dong-ho-casio-g-shock-cac-tin-do-can-biet/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/19/cung-ngam-bo-suu-tap-dong-ho-baby-g-blx-560-trong-ngay-he-soi-dong-2018/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/19/net-co-dien-goi-ten-mtp-1129a-7brdf-mang-den-suc-hut-kho-cuong/

Loading Facebook Comments ...