Tầm quan trọng của tâm linh phong thủy

Khi bạn hiểu được rằng tinh thần kiểm soát mọi biến cố xảy đến với bạn, như kiểm sóat khí và vùng không gian sống, thì lúc đó bạn sẽ hiểu được là những điều vượt xa hệ thống đức tin, vượt xa cả thái độ, hành vi, hành động, ngôn ngữ và phản xạ của bạn.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy tâm linh
Tuy nhiên, không gian sống và không khí xung quanh cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người, vì vậy chúng ta cần phải khai thác năng lực tinh thần để tăng cường được sự thích ứng với các môi trường xung quanh.
Sức mạnh của khoa học tâm linh năng lượng âm
Thực hành phong thủy tinh thần vốn vẫn được xem là việc khai thác sức mạnh của cả âm – phần yên lặng của nội tâm hay là tâm linh.
Khi nội tâm của bạn tích cực và mạnh mẽ thì tất cả những gì mà bạn làm để cải thiện tình trạng phong thủy của vùng không gian sống sẽ đem lại hiệu quả rất cao.
Vì vậy những điều đơn giản như đặt một biểu tượng may mắn trong phong thủy ở một góc nào đó trong ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ mang lại một sức mạnh rất lớn nếu nó mang theo niềm tin vững mạnh của bạn.

 

Kết quả hình ảnh cho phong thủy tâm linh
Vượt lên trên những ảnh hưởng xấu
Khi bạn bắt đầu nhận ra được sức mạnh của thế giới tâm linh trong việc tăng cường hiệu quả của thực hành phong thủy thì những tâm trạng và trạng thái tiêu cực không tốt sẽ tự động bị xua tan đi hết.
Đối với bạn, ngay bây giờ đây sự thất bại sẽ chỉ còn là chuyện của quá khứ thôi và tất cả những ảnh hưởng không tốt từ môi trường bên ngòai không thể cản trở được bạn.
Than củi: Những tác phẩm nghệ thuật bằng than củi sẽ là rất cần thiết để mang lại sự hài hòa cho căn nhà nếu nhà bạn có nguồn lửa như lò sưởi nướng, bếp ga… đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bạn cũng có thể cho than củi vào những chiếc bình đất nung và đặt gần nguồn lửa, than củi mang mệnh thổ nên có tác dụng kìm hãm hỏa.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy tâm linh
Nến: Sử dụng nến sáp sẽ mang lại cho căn phòng một không khí thân mật, ấm cúng. Những cây nến nên được đặt ỏ hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Bắc và khi được đốt cháy sẽ là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt. phong thủy tâm linh hiệu quả
Chuông gió: Các loại chuông gió được làm bằng gỗ hoặc kim loại sẽ giúp phân tán các luồng khí đi khắp căn nhà và tạo bầu không khí thư thái, dễ chịu, chuông tự reo một cách tự nhiên bạn có thể treo chuông ồ cửa sổ, cửa đi, chúng sẽ tự rung lên khi gặp luồng gió.

Kết quả hình ảnh cho chuông gió
Nhiều trường hợp gia chủ có nhờ thầy làm “thiết kế phong thủy” rất cẩn thận, nhưng do nghiệp đất nhiều âm, không hóa giải được, do đó khi lập thờ, khai trương kinh doanh không có hiệu quả, hậu quả là những công việc kinh doanh làm ăn, sinh sống không thuận lợi, nhiều vận hạn, nghiệp chướng gặp phải.

Loading Facebook Comments ...