Gia đình hạnh phúc hơn với 6 biện pháp phong thủy

Ước mơ có một gia dinh hanh phuc luôn là khát khao lớn nhất của con người từ xưa đến nay. Trong cuộc sống, hạnh phúc không phải chỉ là sự hiện hữu của danh vọng, của cải hay sự thành đạt mà quan trọng hơn, hạnh phúc còn là được yêu và sống trong tình yêu thương.

gia dinh hanh phuc

Gia đình hạnh phúc hơn với 6 biện pháp phong thủy

Thuật xem phong thuy đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sống hạnh phúc của con người và nó có khả năng làm cho cuộc sống con người hạnh phúc hơn bằng cách tạo ra sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ, từ gia đình cho đến xã hội.
Phong thủy luôn đóng vai trò rất mạnh trong việc bồi đắp tinh thần con người. Chính vì vậy, việc bố trí nhà và quan tâm cẩn thận đến Phong thủy sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận hơn.

Chỉ với 6 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn xây đắp tổ ấm của mình một cách tốt nhất.

1. Đài phun nước ở khu vực phía Đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Chú ý giữ sạnh đài phun nước, luôn để ở trạng thái “tinh khiết” nhất.

gia dinh hanh phuc

Đặt đài phun nước ở phía Đông

2. Áp dụng thuật phong thủy vào phong thuy nha o nên việc đặt những bức ảnh kỉ niệm gia đình hạnh phúc quanh ngôi nhà, đặc biệt là ở phía Đông, nơi phòng ngủ và phòng khách.

gia đình hạnh phúc

Treo ảnh kỉ niệm ở phía Đông

3. Giữ cho căn nhà ở trong điều kiện tốt nhất có thể, quan trọng nhất là phòng của bé.

gia đình hạnh phúc

Luôn luôn giữ phòng của bé ở điệu kiện tốt nhất

4. Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh trong phương pháp xem tu vi) của các thành viên trong gia đình giúp gia đình hạnh phúc hơn.

gia dinh hanh phuc

Cần cân bằng 5 yếu tố phong thủy trong nhà

5. Hạ đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh và nguy hiểm.

gia đình hạnh phúc

Nên hạn chế tối đa hóa chất trong nhà

6. Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

gia dinh hanh phuc

Dành nhiều tình cảm yêu thương cho ngôi nhà

Ngôi nhà được bao phủ bởi cả sự tỉ mỉ về Phong thủy lẫn sự nâng niu chăm chút của tình yêu chắc chắn sẽ là một GIA DINH HANH PHUC, một tổ ấm đích thực!.

Loading Facebook Comments ...