4 ĐIỂM ĐỒNG HỒ CITIZEN CHRONOGRAPH WR100 MÓC TÚI ĐƯỢC BẠN

4 ĐIỂM ĐỒNG HỒ CITIZEN CHRONOGRAPH WR100 MÓC TÚI ĐƯỢC BẠN

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

 

Đứng trước những ưu điểm tuyệt vời của đồng hồ Citizen Chronograph WR100 bên dưới ai cũng phải dành ra một khoảng tiền để sở hữu được sản phẩm này, đặc biệt là nam giới, người mê thể thao.

✜   Bắt Kịp Khoảnh Khắc: với chức năng Chronograph, người sở hữu đồng hồ Citizen Chronograph WR100 hoàn toàn có thể nhanh chóng và dễ dàng biết được thời gian chính xác để:

+  Đi đến một nơi nào đó mà không cần ghi nhớ các con số
+  Đo được thời gian về đích của vận động viên, xe đua, ngựa đua
+  Đo được thời gian diễn ra thí nghiệm hóa học, vật lý, sinh học
+  Và nhiều nhu cầu liên quan đến việc nắm giữ thời gian khác

Vì Sao Đồng Hồ Citizen Chronograph WR100 Có Thể “Móc Túi” 3Trên tay một mẫu đồng hồ Citizen Chronograph WR100 điển tử đa năng nhưng vẫn sang trọng

 

✜   Bền Bỉ Trước Nước: với chỉ số chống nước 100 m, chắc chắn đồng hồ Citizen Chronograph WR100 hoàn toàn có thể chống chịu được những tai họa bất ngờ liên quan đến nước cho đồng hồ như: bất chợt mưa rào, để rơi vào chậu nước, vô tình đổ ly nước lên đồng hồ…

 

✜   Thương Hiệu Danh Tiếng: Citizen là một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về cả sự nổi tiếng trên toàn thế giới lẫn chất lượng và trình độ sản xuất trong ngành đồng hồ. Đồng hồ Citizen nổi tiếng bền bỉ không kém gì Seiko, sở hữu nhiều chức năng cao cấp và cũng có giá bán khá phải chăng so với đồng hồ Thụy Sĩ.

 

✜   Hoạt Động Chính Xác: những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive luôn nổi tiếng với độ chính xác (sai số chỉ ±15 giây/tháng) ổn định hơn so với các sản phẩm pin thường (± 20 giây/tháng). Đồng hồ Citizen Chronograph WR100 Eco-Drive còn là những sản phẩm cao cấp hàng đầu của Citizen.

Loading Facebook Comments ...