Thể thao Đông Á Hà Nội HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BÀN BÓNG BÀN

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN BÀN BÓNG BÀN TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ

Bàn bóng bàn không phải là thiết bị giá rẻ! Nếu muốn đầu tư cho thiết bị thể thao này, chắc chắn không lãng phí thời gian để tìm hiểu các thông tin cơ bản dưới đây! Không gian đặt bàn bóng bàn

 

Có hai loại bàn bóng bàn chính là trong nhà và ngoài trời.

 

Bàn bóng bàn trong nhà nên sử dụng trong nhà và cung cấp bóng trẻ lại tự nhiên hơn so với mô hình ngoài trời. Nhưng bàn bóng bàn trong nhà chỉ nên được giữ cách xa ánh sáng trực tiếp của mặt trời và độ ẩm, tránh cong vênh.

 

Nếu có nhu cầu mua bàn bóng bàn ngoài trời, hoặc phải đặt trong khu vực có tiếp xúc ánh nắng và độ ẩm, hãy xem xét bàn bóng bàn ngoài trời.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Độ dày bàn bóng bàn

 

Bề mặt bàn bóng bàn thông thường từ 12mm, 15mm, 18mm, 22mm đến 25mm. Bề mặt bàn bóng bàn có thể tăng lên thêm 4mm.

 

Thực tế chiều dày ảnh hưởng không nhỏ đến bóng trả về, luôn có sự khác biệt giữa độ dày 25mm và 12mm. Với những người chỉ dùng trong gia đình và giải trí, độ dày 12mm hoặc 15mm sẽ phù hợp. Mặc dù chọn bàn bóng bàn dày bền hơn và kèm theo khung nặng hơn – tiện dụng cho việc sử dụng.

 

Đối với trường hợp thi đấu, hãy chọn bàn bóng bàn từ 18mm trở lên. Chúng có khả năng hạn chế các vấn đề cong vênh phòng rộp.

 

Màu sắc bàn bóng bàn

 

Bề mặt bàn bóng bàn thường có màu tối, hầu hết là màu xanh lá cây, màu xanh biển, để phù hợp với quy tắc cạnh tranh. 

 

Ngoài ra cũng nên để ý đến màu sắc đường viền. Tốt nhất là ưu tiên cho màu trắng và có độ dày phù hợp với tổng thể.

 

Cuối cùng là lưu ý tìm kiếm các cửa hàng thiết bị thể thao tốt nhất để mua bàn bóng bàn!

 

Ngoài các thiết bị thể thao như máy chạy bộ điệnmáy chạy bộ cơxe đạp tập thể dụcmáy tập cơ bụng… ĐÔNG Á SPORT luôn có những mô hình bàn bóng bàn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi – ĐÔNG Á SPORT luôn đồng hành cùng bạn!

Chuyên gia bóng bàn Đoàn Kiến Quốc khuyên rằng:”Các bạn nên lựa chọn bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á tại 43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn cho mình một bàn bóng bàn chính hãng”

Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Loading Facebook Comments ...