Đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels – Mạnh mẽ, thể thao

Đi đầu trong thiết kế của những chiếc đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels là các mẫu có kiểu dáng thể thao và mạnh mẽ, đặc điểm nhận dạng của chúng là có kích thước đường kính mặt hầm hố, khá to

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/07/mac-ao-so-mi-deo-dong-ho-g-shock-co-duoc-khong-cach-phoi-ra-sao/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/07/chuc-nang-dong-ho-casio-edifice-va-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/07/chiem-nguong-hang-loat-mau-dong-ho-casio-vintage-gold-gia-re/

 

1. Đồng hồ Seiko – SNZG07

Đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels SNZG07 thuộc dòng Seiko quân đội với thiết kế màu trắng cát rất sáng bóng, mạnh mẽ. Bạn sẽ thật nổi bật và bụi bặm hơn khi trên tay chiếc đồng hồ mang phong cách quân đội này.

đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels

Seiko SNZG07 với kích thước 42mm phù hợp với những người có cổ tay to và vừa. Bạn có thể thuận tiện theo dõi thời gian với ô lịch thứ – ngày 3 giờ quen thuộc. Độ chống nước của chiếc đồng hồ này lên tới 100m, giúp bạn thoải mái và yên tâm khi đi bơi và đi mưa.

2. Đồng hồ Seiko – SNZF22J1

Chiếc đồng hồ mang tới những nét thể thao khi chúng được bao bọc bởi vẻ hào nhoáng từ màu sắc bên ngoài. Bộ kim và cọc số định dạng giờ to và rõ ràng, rất dễ quan sát. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn có ô lịch kép thiết kế gọn gàng đặt nằm cạnh góc 3h, nhìn trung Seiko – SNZF22J1 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho nam giới hiện đại.

đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels Sở hữu cỗ máy Automatic 7s36 với 23 jewels (chân kính) giúp cho SNZF22J1 có độ chính xác cao hơn khi hoạt động do độ xử lý giữa các bánh răng được mềm mại và tạo nên độ chính xác tốt hơn cho người đeo đồng hồ

3. Đồng hồ Seiko – SNZB23J1

Đồng hồ Seiko – SNZJ49K1 là sản phẩm cao cấp của Seiko với bộ máy Automatic chất lượng cùng 23 chân kính cho độ chính xác cao. Với họa tiết 3 kim thanh lịch, nổi bật với một kim giây màu xanh mạ trẻ trung và năng động, các vạch số hấp thụ ánh sáng và phát quang trong bóng tối giúp quan sát thời gian dễ dàng hơn khi vào ban đêm.

Loading Facebook Comments ...