Đồng hồ Orient Star SDK05002D0 điểm nhấn ấn tượng ngay từ thiết kế bề ngoài

Chiếc đồng hồ được mệnh danh “mặt hề” nổi bật với tông màu xanh mặt Dior vô cùng trẻ trung, được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng tinh tế. Lúc đầu tôi tưởng màu xanh này rất đơn thuần. Tuy nhiên khi quan sát ở các góc một cách kỹ càng hơn, tôi còn thấy xuất hiện các ánh tím đan xen rất thú vị.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/08/mot-vai-luu-y-khi-thay-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/08/dong-ho-casio-baby-g-bga-130tr-7bdr-gian-di-sanh-dieu-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/08/mua-dong-ho-nu-thoi-trang-casio-sheen-chinh-hang-gia-tot-nhat-ha-noi/

 

review-orient-star-sdk05002d0-thiet-ke-cau-ky-tinh-te-va-day-an-tuong

Đồng hồ Orient Star SDK05002D0 – thiết kế cầu kỳ, tinh tế và đầy ấn tượng

12 vạch số được thiết kế mặt nổi với góc cạnh tinh xảo. Riêng con số 12h được thể hiện bằng số La Mã giúp cho bạn và tôi không cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào chúng. Đặc biệt, các mốc giờ đều được phủ lớp dạ quang. Chúng tỏa sáng khi về đêm. Tôi có thể xem giờ khi bóng đêm đã hoàn toàn bao phủ.

Ở góc 12h là hình ảnh rất thân quen của hình rẻ quạt với kim chỉ báo năng lượng. Khi quan sát tại vị trí này, tôi có thể biết mức năng lượng đang dự trữ của đồng hồ hiện tại là bao nhiêu. Đối diện phía góc 6h là hình ảnh của chiếc đồng hồ chỉ giây bắt mắt tuy nhiên phần kim giây lại thiết kế to bản khá thô. Đó là ý kiến của riêng tôi.

review-orient-star-sdk05002d0-thiet-ke-cau-ky-tinh-te-va-day-an-tuong

Màu xanh huyền bí của Orient Star SDK05002D0

Ở góc 9h là cửa sổ Open Heart hở tim rất đẹp. Tôi có thể quan sát được trọn vẹn phần cót bên trong. Phần lộ máy tinh tế hình cánh cung ấn tượng tại góc 4h kéo dài đến góc 8h. Điều này khiến bạn có thể liên tưởng đến nụ cười bí hiểm của một chàng hề. Với một góc mở to là trái tim Open Heart và mắt nháy là khoảng hở tam giác tại góc 2h rất thú vị.

review-orient-star-sdk05002d0-thiet-ke-cau-ky-tinh-te-va-day-an-tuong

Chất lượng và đẳng cấp của Orient Star SDK05002D0

Loading Facebook Comments ...