Gợi ý những cách chọn vật nuôi hợp mệnh trong phong thủy

Chúng ta biết rằng, trong cuộc sống hiện nay xung quanh chúng ta. Vai trò của các vật nuôi ngày càng quan trọng, không thể thiếu với đại đa số gia đình. Không những thế, chúng còn có ý nghĩa trong phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ của mình nữa. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn vật nuôi phong thủy hợp mệnh cho gia chủ. Căn cứ vào hành thổ của nhà chủ nuôi và con vật. Ở bài viết dưới đây.

Nuôi chó

Hiện nay, các gia đình nuôi chó không chỉ đơn giản là để giữ nhà. Mà người ta còn, để chăm sóc, cho nó vui chơi và huấn luyện nhiều kỹ năng. Người ta lâu nay, xem chó là người bạn thân thiết cho con người trong cuộc sống.

Gia chủ nào mang mệnh Mộc nuôi chó rất tốt (ảnh minh họa).

Gia chủ mệnh Mộc hợp nuôi chó đem lại may mắn:

  • Chó thuộc hành Thổ, có Kim, Hỏa và dương rất mạnh. Chính vì thế, những gia chủ nào mang mệnh Mộc. Sẽ nuôi chó rất tốt, Mộc thắng Thổ.
  • Đồng thời, gia chủ nào tuổi Dần và tuổi Mèo, cũng rất thích hợp để nuôi chó. Gia chủ tuổi Hợi với tuổi Tý không nên nuôi thú cưng là chó. Vì nó đại kỵ không đem lại may mắn cho gia chủ.

Nuôi mèo

Mèo được biết đến là con vật dễ mến, với hình dáng nhỏ bé và gần gũi. Đặc biệt, với khả năng bắt chuột rất có ích với chúng ta. Mèo lại là loại có nhiều giống khác nhau, gia đình nào có con nhỏ rất thích chơi cùng mèo và nuôi mèo.

Mặc dù vậy, việc nuôi mèo gia chủ phải cẩn thận chút. Vì nếu không để lông mèo sẽ bị rải khắp nhà. Và nên chú ý nữa là mèo hay ăn vụng lắm nhé.

Gia chủ mệnh Kim nuôi mèo sẽ đem lại may mắn (ảnh minh họa).

Gia chủ mệnh Kim nuôi mèo sẽ gặp may mắn:

  • Mèo thuộc hành Mộc, trong 12 con giáp và trong đó có Hỏa. Gia chủ nào mang mệnh Kim sẽ rất hợp nuôi mèo. Nó sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.
  • Đồng thời, gia chủ nào tuổi Dậu và Thân phù hợp với mèo nhất. Còn các gia chủ tuổi Mùi, Thìn, Tuất và Sửu đại kỵ không nên nuôi mèo nếu không muốn gặp điều không may.

Nuôi chim

Chim là loại động vật mang đặc trưng riêng của nó. Nó là loại mà chúng ta thấy không phải là loài xuất hiện phổ biến trong các gia đình. Chỉ gia đình nào có người mang sở thích và biết nuôi chim đúng cách thì họ mới nuôi.

Gia chủ mệnh Hỏa hợp để nuôi chim (ảnh minh họa).

Gia chủ mệnh Hỏa thích hợp để nuôi chim:

  • Chim là loài thuộc hành Kim. Vì thế, nếu gia chủ mệnh Hỏa nên nuôi chim để có lộc tài vượng thịnh.
  • Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Ngọ và tuổi Tỵ, nên nuôi các loài chim để mang may mắn. Còn gia chủ tuổi Mùi và Dần không nên nuôi chim trong nhà rất kỵ không tốt.

Nuôi cá

Chúng ta biết rằng, Cá tạo nên không gian đẹp cho ngôi nhà của gia chủ. Đồng thời, nó còn có thể nuôi ở các không gian khác nhau. Ví dụ như ở hồ cá cảnh, hòn non bộ hay chậu cá nhỏ.

Gia chủ mệnh Thổ rất hợp để nuôi cá (ảnh minh họa).

Gia chủ mệnh Thổ nuôi cá sẽ rất hợp:

  • Cá là loài vật thuộc hành Thủy, trong đó có cả Mộc. Vì thế, gia chủ nào mệnh Thổ thì nên lựa chọn thú vui là nuôi cá cảnh. Đem lộc tài đến cho gia chủ.
  • Đồng thời, các gia chủ tuổi Sửu, Tuất và Thìn hợp nuôi cá nhất. Gia chủ tuổi Ngọ, Tỵ không nên nuôi cá trong nhà vì sẽ không may mắn.

Nuôi rùa

Rùa là con vật khó nuôi nhất, tuy nhiên nó lại rất hấp dẫn và thú vị. Nó là loài ở dưới nước, mặc dù vậy khi nuôi rùa cũng cần cho chúng chút cát và không gian khô.

Gia chủ mệnh Thủy nuôi rùa sẽ gặp điều tốt (ảnh minh họa).

Người mệnh thủy nuôi rùa sẽ gặp điều tốt đẹp:

  • Rùa là loài vật thuộc hành Hỏa, nghĩa là âm Hỏa và ở đó có dương Thổ. Chính vì thế, các gia chủ mang mệnh Thủy sẽ rất hợp để nuôi rùa. Mang lại sự thịnh vượng về lộc tài cho gia chủ mệnh này.
  • Bên cạnh đó, các gia chủ tuổi Hợi và người tuổi Tý cũng rất thích hợp để nuôi rùa. Còn gia chủ nào mang tuổi Dậu và Thân thì không nên chọn rùa là vật nuôi trong nhà. Nếu không muốn gia đình và công việc bị xấu đi.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho các gia chủ lựa chọn nuôi thú cưng. Hợp phong thủy của mình để nuôi trong gia đình. Đem lại may mắn và không khí thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nhất là gia đình nào có trẻ nhỏ, sẽ khiến trẻ thích thú hơn vì có một người bạn cùng vui đùa với mình.

Loading Facebook Comments ...