Những lưu ý khi mua chiếc đồng hồ GD-400-9BDR

Với thiết kế mặt kính tròn được làm bằng chất liệu kính khoáng giúp cho người dùng có cảm giác an toàn. Khi đeo chiếc đồng hồ, các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề mặt kính bị vỡ hay trầy xước.

 

 

 

 

Cũng như đa số các sản phẩm khác của đồng hồ G-shock, nhựa cao cấp chính là chất liệu đặc trưng để tạo nên dây đeo của sản phẩm này. Sử dụng chất liệu này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng hơn. Đồng thời nó cũng có tăng khả năng mài mòn trong quá trình người dùng sử dụng.

Đồng hồ GD-400-9BDR có nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ dùng để xem đồng hồ mà còn có thể xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều hay tính năng phục vụ thể thao như đo khoảng cách chạy, độ sâu khi lặn. Chiếc đồng hồ này thực sự phù hợp với những bạn yêu thích vận động.

dong-ho-casio-g-shock-gd-400-9bdr-dep-me-long-nguoi

Đồng hồ GD-400-9BDR dành cho người cá tính

  1. Những lưu ý khi mua chiếc đồng hồ GD-400-9BDR

Kiểm tra phần dây

Một chiếc đồng hồ casio GD-400-9BDR chính hãng thì ở phần cuối dây đeo sẽ có một dãy số in rất sắc nét. Nếu như chiếc đồng hồ nào không có dãy số này thì mọi người nên xem xét lại trước khi quyết định mua nhé.

 

Kiểm tra phần móc khóa

Trên phần móc khóa có in logo của hãng đồng hồ này cùng với nơi sản xuất ra móc khóa. Vì thế để tránh trường hợp mua phải hàng giả thì bạn nên chú ý kỹ từng chi tiết của sản phẩm.

Kiểm tra hộp và thẻ bảo hành

Các bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra đồng hồ GD-400-9BDR này được. Mặt sau của hộp sẽ in Model của sản phẩm và sẽ trùng với mã được in ở mặt sau của máy. Nếu như tên model ở hai nơi không giống nhau thì bạn nên cẩn thận hơn.

Với những chia sẻ về chiếc đồng hồ GD-400-9BDR các bạn có thấy bị cuốn hút vì chiếc đồng hồ này không. Các bạn hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ màu sắc độc đáo này nhé!

Loading Facebook Comments ...