ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO ĐỒNG HỒ CITIZEN NỮ ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM YÊU THÍCH?

 

  SỰ PHỐI HỢP HÀI HÒA VÀ ĐỘC ĐÁO\

 

 

 

 

 

Hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng, hãng luôn có sự đầu tư nghiêm túc vào những sản phẩm của mình trong từng yếu tố nhỏ nhất. Đồng hồ Citizen nữ là sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét và độ mỏng hoàn hảo. Với Citizen, vẻ đẹp không đến từ chiếc đồng hồ bóng loáng mà còn đến từ sự tinh tế, tỉ mỉ.

  GIÁ CẢ HỢP LÝ

Đồng hồ Citizen không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng tuyệt vời mà còn bởi mức giá vô cùng hợp lý. Citizen phù hợp với mọi người ở mọi phân khúc giá. Bạn có thể dễ dàng chọn mua một chiếc đồng hồ Citizen nữ với từ bình dân đến cao cấp.

Cùng đồng hồ Sài Gòn tìm hiểu về giá cả của các loại đồng hồ Citizen nữ.Đồng hồ nữ Citizen với giá cả đa dạng từ bình dân tới cao cấp 

 MỨC GIÁ BÌNH DÂN TỪ 2 – 4 TRIỆU ĐỒNG:

Dành cho những người có thu nhập bình dân. Với mức giá này, bạn đã có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tayưng ý. Vì hãng có khá nhiều kiểu dáng và sự lựa chọn về thiết kế lẫn kiểu dáng. Những sản phẩm ở phân khúc này không có nhiều tính năng. Sản phẩm nhắm đến sự đơn giản, không cầu kỳ, thích hợp cho những ai yêu thích sự giản dị.

 ĐỒNG HỒ CITIZEN MỨC GIÁ TỪ 4 – 6 TRIỆU ĐỒNG:

Dành cho những ai có thu nhập ổn định. Với mức giá này, bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Citizen dành cho nữ với công nghệ năng lượng ánh sáng Eco-Driver độc quyền từ Citizen. Mức giá này cũng có đa dạng kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

MỨC GIÁ TẦM TRUNG TỪ 6 – 8 TRIỆU ĐỒNG:

Dành cho những ai có thu nhập khá. Tầm giá này mang đến cho bạn một chiếc đồng hồ đặc biệt bởi thiết kế lẫn tính năng tuyệt vời. Bên cạnh đó là sự sang trọng và tinh tế. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc đồng hồ Citizen nữ đẳng cấp. Tuy nhiên đi kèm đó là mức giá nhẹ nhàng hơn nhiều so với những hãng đồng hồ khác.

 MỨC GIÁ CAO TỪ 10 – 20 TRIỆU ĐỒNG:

Mức giá xa xỉ cho một chiếc đồng hồ. Bạn xứng đáng có được chiếc đồng hồ Citizen nữ tuyệt vời. Bạn sẽ được hưởng chất lượng cao cấp và sự hoàn hảo tuyệt đối trong từng chi tiết.

Loading Facebook Comments ...