Phong thủy xây dựng bể bơi đẹp, hút tài lộc bạn nên biết

Với những lưu ý về phong thủy xây dựng bể bơi dưới đây, đảm bảo công trình bể bơi nhà bạn sẽ luôn ấn tượng và sang trọng. Không những thế, bể bơi còn rất bền bỉ, tạo ra nhiều thuận lợi, thịnh vượng cho cuộc sống của gia chủ.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi gia đình

Chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến phong thủy xây dựng bể bơi gia đình

Đầu tiên, bạn cần phải chú ý đến kiểu dáng của bể bơi. Nêu ưu tiên bể bơi hình oval, hình tròn, hoặc hình hột xoài, uốn lượn. Hạn chế tối đa việc sử dụng bể bơi hình chữ nhật hoặc có nhiều góc cạnh sắc nhọn. Trong phong thủy, đây được coi như những mũi tên độc hướng vào nhà ảnh hưởng tới long mạch, mang nhiều vận xui cho những thành viên sinh sống bên trong. Không những thế, các bể bơi này cũng vô tình tạo ra cảm giác bất an và nguy hiểm khi bơi lội.

Phong thủy xây dựng bể bơi tiếp theo bạn cũng phải quan tâm đó chính là kích thước. Bể bơi mang hành Thủy, tạo ra vận may và thịnh vượng nên cần có kích thước tương xứng với ngôi nhà chính. Nếu bể bơi quá lớn sẽ gây ra mất mát vì Thủy mạnh nhấn chìm tất cả. Nếu bể bơi quá nhỏ sẽ tạo ra sự thiếu hụt….Khách hàng nên mở một lối thông, để thông giữa hồ bơi và ngôi nhà để luôn chuyển nguồn năng lượng ổn định. Điều này là thực sự cần thiết để xua đuổi tà khì trong ngôi nhà ra ngoài.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi gia đình

Thứ ba, phong thủy xây dựng bể bơi không bao giờ được quên vị trí thiết kế. Các thầy phong thủy luôn khuyên mọi người hạn chế tối đa việc đặt bể bơi trong nhà hoặc trên tầng thượng. Vì điều này rất dễ tạo ra sự đối nghịch âm dương trong cuộc sống. Bể bơi nên thiết kế ở khuôn viên vườn trước và bên cạnh ngôi nhà. Khu vực bể bơi cần thoáng, có cây xung quanh, đón gió và ánh nắng mặt trời tốt. Đây đều là những vận khí tốt giúp sức khỏe con người khỏe mạnh cũng như tạo ra nhiều may mắn về sau.

Tổng thể về cấu trúc, cấu tạo trong phong thủy xây dựng bể bơi gia đình như sau:

Bạn nên thiết kế tạo ra sự cân đối với các vật dụng và yếu tố phong thủy xung quanh. Nói dễ hiểu hơn đó là Mộc (Cây, hoa,..); Thổ (xi mẳng, đất nền, vật liệu trang trí); Hỏa ( đèn, ánh sáng…) Kim (máy bơm, thiết bị điện, cầu thang inoc…) Điều này là thực sự cần thiết, giúp các yếu tố Ngũ hành tác động, ảnh hưởng nhau một cách hài hòa, ổn định, tạo điều kiện phát triển trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi gia đình

Phong thủy xây dựng bể bơi đối với màu sắc như sau:

Gạch lát nền hồ nên ưu tiên loại gạch chống trơn và có màu xanh nước biển. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy an toàn trong quá trình di chuyển, thích thú và hào hứng. Vô tình bể bơi sẽ trông rộng và thoáng mát hơn thực tại, xóa đi cảm giác nhỏ bé, bí bách.

Ngoài ra, các thầy phong thủy cũng khẳng định. Nếu muốn cuộc sống phát triển và thịnh vượng, bể bơi gia đình phải mang tính dương, tức là luôn có sự chuyển động. Vì thế, làm cách nào đó để mặt hồ luôn có gợn sóng, tránh sự tĩnh lặng là điều rất có lợi và vô cùng quan trọng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về phong thủy xây dựng bể bơi đẹp, hút tài lộc để khách hàng tham khảo. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng ngại chia sẻ để mọi người cùng biết bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...