Địa chỉ kinh doanh bể bơi chất lượng tốt tại Bắc Ninh

Bỏ túi ngay các địa chỉ cụ thể kinh doanh bể bơi chất lượng tốt nhất tại Bắc Ninh để trải nghiệm cảm giác bơi lội tuyệt vời nhé!

*** Bài viết có thể bạn quan tâm: Tượng thạch cao đậm cổ điển mà hợp phong thủy khi xây dựng bể bơi

Bắc Ninh là một tỉnh phía Bắc có điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng. Đặc biệt là vào mùa hè nhu cầu bơi lội và xây dựng bể bơi kinh doanh tăng tróng mặt. Bài viết này xin giới thiệu tới bạn một số địa điểm kinh doanh bể bơi ở Bắc Ninh để bạn tham khảo lựa chọn cho mùa hè tới này.

Bể bơi kinh doanh ngoài trời của khách sạn Le indochina

Bể bơi tại khách sạn Le indochina là một trong những thiết kế bể bơi vô cực được xây dựng ở trên tầng 5 của tòa nhà. Sở hữu lối kiến trúc hiện đại, tinh tế và sang chảnh nhưng chiếc bể bơi này lại không hạn chế người sử dụng.

Chiếc bể bơi này mở cửa đón khách ngoài vào chứ không riêng gì chủ phục vụ khách nghỉ dưỡng tại khách sạn. Cảnh về đêm của thành phố được thu nhỏ lại trong tầm mắt của người bơi nơi này.

  • Vé lượt: Người lớn : 70.000đ/ lượt. Trẻ em : 50.000đ/lượt

Trang thiết bị lắp đặt cho bể bơi đều là thiết bị tiên tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bể bơi kinh doanh Phoenix Resort

Bể bơi Phoenix nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế Phượng Hoàng.Chiếc bể bơi được xây dựng ở vị trí trên 500m thuộc đồi pháo thủ.

Có khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp, nhìn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh.Với vị trí trên cao, khí hậu mát mẻ và tránh xa khói bụi của thành phố. Bể bơi này được coi là bể bơi bốn mùa thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Chất lượng nguồn nước nhờ hệ thống thiết bị xử lý nước bể bơi tuần hoàn mà đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của người nước ngoài.

  • Giá vé: Người lớn 250.000đ/ lượt, trẻ em : 100.000đ/ lượt

Bể bơi khách sạn Mường Thanh 

Hầu hết những chiếc bể bơi kinh doanh đặc biệt chú trọng tới vấn đề an toàn của người bơi. Đội cứu hộ luôn trực 24/7.

  • Giá vé: 60.000đ/ lượt

Bể bơi tòa nhà Vigalacera

Bể bơi của tòa chung cư là loại bể bơi xây dựng với mục đích phục vụ cư dân sống tại nơi này. Đồng thời, nhiều người được trải nghiệm lợi ích của bơi lội hơn thì, ban quản lý toàn nhà đã mở rộng quy mô kinh khách hàng cho bể bơi.

  • Giá vé: 30.000đ/ lượt khá mềm so với các bể bơi kinh doanh khác.

Hệ thống đèn LED bể bơi âm tường được lắp đặt tỉ mỉ để không làm chói mắt người bơi vào buổi tối.

Ngoài những bể bơi kinh doanh kể tên trên, còn rất nhiều các bể bơi khác trên địa bàn Bắc Ninh. Mời bạn tìm hiểu thêm.

Loading Facebook Comments ...