Tượng thạch cao đậm cổ điển mà hợp phong thủy khi xây dựng bể bơi

Xây dựng bể bơi người ta rất quan tâm tới vấn đề phong thủy. Từ đó những ý tưởng sáng tạo nảy sinh và những bức tượng thạch cao mang đậm nét cổ điển, phong thủy được sử dụng vào trong trí bể bơi.

Đèn Led bể bơi, cầu thang inox, thảm cỏ nhân tạo… tạo nên sự hiện đại, thời thượng cho chiếc bể bơi, còn những bức tượng thạch cao với tạo hình đậm nét phương tây lại mang tới nét cổ điển, tinh tế trong thiết kế xây dựng bể bơi. Ẩn đằng sau những bức tượng, bức phù điêu ấy là yếu tố tâm linh, phong thủy đậm văn hóa người Việt.

Xây dựng bể bơi với tạo hình tượng thạch cao đẹp mê ly

Những bức phù điêu, tượng thạch cao là sự kết tụ tinh hoa dưới thời Hy Lạp cổ đại tới này nay với giữ nguyên vẹn giá trị của nó. Lối kiến trúc sử dụng nghệ thuật đắp tượng thạch cao đậm chất cổ điển được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.  Do đó chẳng có gì lạ khi những bức tượng thạch cao được lựa chọn cho xây dựng bể bơi. Chính các bức tượng thạch cao được điêu khắc, gọt mài tỉ mỉ, tinh tế làm thay đổi diện mạo của chiếc bể bơi.

Hai bên thành bể là các bức tượng đặt đối xứng nhau. Dưới chân tượng được trang trí lắp đặt bằng thiết bị đài phun thác tràn. Từ bố cục màu sắc, tạo hình trang trí đều hài hòa toát lên vẻ sang trọng, quý tộc.Một ý tượng cho thết kế xây dựng bể bơi trong nhà tuyệt vời.

Trắng – đen – xanh: 3 gam màu chủ đạo tạo nên sự độc đáo cho toàn bộ kiến trúc. Các bước tượng được đặt xung quanh hồ như những vị thân đang bảo vệ. Đúng! những bước tượng là hình những linh vật được tôn thờ và là vật biểu tưởng trong phong thủy.

Một góc của mẫu bể xây dựng bể bơi trong nhà tiết lộ toàn bộ thiết kế sa hoa, vương giả. Sự kết hợp có tính toán kỹ lưỡng này không làm cho người ta cảm thấy khó chịu vì rườm rà mà ngược lại khiến người khác phải ngạc nhiên vì sự chân thực, tinh tế. Đặc biệt trong đó có một chi tiết kiến trúc rất hiện đại – “Bể lồng bể”.
Thường thì gia chủ nào theo đuổi phong cách cổ điển, đương đại như thế này đều là những người  có “máu nghệ thuật”  trong người.

Đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm  trong thiết kế và xây dựng bể bơi, An Thái Pool là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng “ chọn mặt gửi vàng”. Cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu sự sáng tạo, chắc chuyên môn kết hợp với đội kỹ thuật thi công, nhiều công trình bể bơi đã được hoàn thiện làm hài lòng khách hàng.
Từ những thiết kế bể bơi mang tính cổ điển hay mang nét hiện đại đều sẽ được An Thái hoàn thiện tốt, toát lên ý đồ mà người xây dựng mong muốn. Tư vấn bể bơi liên hệ: 0936.332.628

**** Bài viết xem thêm: Tìm hiểu về loại cát lọc chuyên dụng cho bình lọc bể bơi

Loading Facebook Comments ...