Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR thiết kế trẻ trung cho bạn gái cá tính

Hãng Casio ưu ái cho phái mạnh khi ra hàng loạt các mẫu đồng hồ G Shock cực thời trang và cá tính. Tuy nhiên với phái nữ hãng có vẻ e dè hơn trong sự đa dạng các mẫu mã, nhưng bù vào đó là tập trung chú trọng vào thiết kế từng chi tiết. Chính vì lý do này, mà ở dòng sản phẩm đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR bạn có thể thấy điểm nhấn thiết kế của nó cực kỳ thu hút và ấn tượng.

 

 

 

 

 

dong-ho-baby-g-bga-131-7b2dr-danh-cho-ban-gai-tre-trung-ca-tinh

Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR trẻ trung cho bạn gái cá tính

  1. Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR thiết kế trẻ trung cho bạn gái cá tính

Các bạn gái cá tính hẳn sẽ không thích những đồng hồ có kiểu dáng hoa văn, bởi nó hướng đến điều gì đó dịu dàng hơi “bánh bèo”. Thứ mà các bạn gái mạnh mẽ muốn là kiểu đồng hồ chắc chắn, bản to và có kiểu dáng khỏe khoắn. Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR có thể xem là gợi ý lý tưởng, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiết kế mà một bạn gái trẻ trung, cá tính yêu thích.

 

Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR là model đồng hồ cho nữ ấn tượng với màu trắng tinh tế cùng mặt số cá tính, chiếc đồng hồ hiện là sản phẩm yêu thích của rất nhiều bạn gái . Thiết kế này mang lại cho phái nữ sự trẻ trung và năng động, bạn gái có thể thoải mái thể hiện cá tính, guu thời trang độc đáo sử dụng ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

Đặc biệt, đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B2DR còn có thiết kế số ấn tượng, thể hiện vẻ đáng yêu đầy trẻ trung, kiểu dáng mạnh mẽ kết hợp với gam màu trắng tươi mới giúp thể hiện một sức sống tràn đầy và mãnh liệt của tuổi trẻ. Chắc chắn, bạn gái sẽ vô cùng thích thú khi sở hữu mẫu đồng hồ này, dù kết hợp với bất cứ trang phục nào như quần jean, váy, đầm, đồ công sở, đồ thể thao… thì bạn gái vẫn luôn tỏ sáng với cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, thiết kế đan xen giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử mang đầy đủ các tính năng, giúp người dùng có thể sử dụng và phục vụ tối đa các nhu cầu cần thiết.

dong-ho-baby-g-bga-131-7b2dr-danh-cho-ban-gai-tre-trung-ca-tinh

Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR không thể thiếu trong tủ đồ của con gái

Loading Facebook Comments ...