Đồng hồ Longines L3.651.4.16.6 – Cỗ máy cơ tự động hoàn hảo

Longines là một thương hiệu đồng hồ lớn và có vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp “thời gian” trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà các dòng đồng hồ Longines đều chiếm lĩnh thị phần khá cao trên thị trường, dù cho các dòng theo phong cách Classic, Sport hay Chronograph thì đều được đông đảo người mộ điệu đồng hồ yêu thích.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/16/huong-dan-su-dung-che-do-bao-thuc-o-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-baby-g-bga-210-7b4dr-tre-trung-nang-dong-de-phoi-do-danh-cho-nang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/16/cap-nhat-thiet-ke-dong-dong-ho-casio-a168-dien-tu/

 

Mẫu đồng hồ nam Longines L3.651.4.16.6 là một sản phẩm tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập Longines Sports Collection thuộc dòng máy Hydroconquest đang làm mưa làm gió trong thế giới của những chiếc đồng hồ thể thao tiêu biểu của thế giới.

Là thiết kế đồng hồ Longines L3.651.4.16.6 dành cho các tuyển thủ lặn chuyên nghiệp cho nên đầu tiên là khả năng chịu được áp suất nước cao lên tới 30 bar- tương đương với độ sâu 300m. Đây có thể xem là một chiếc đồng hồ lặn có chỉ số ATM khá cao trong thế giới của các dòng đồng hồ Sports.

Điểm tiếp theo và cũng là ưu điểm đáng chú ý nhất của đồng hồ nam Longines thể thao L3.651.4.16.6 chính là bộ máy cơ Automatic được thiết lập tự động và trình tự của hãng đồng hồ danh tiếng này.

Bộ Dao Động trên hệ thống Automatic/Self-Winding được thiết lập sẵn các dao động để các bộ phận khác như nhóm bánh răng chạy bộ điều khiển giờ-phút-giây và dây cót được tự động vận hành. Hệ thống các chân kính, ốc, bi…cũng được phối hợp chính xác để đồng hồ có thể liên tục hoạt động trong nhiều thời điểm khắc nghiệt.

Loading Facebook Comments ...