Khám phá văn hóa Nhật Bản cùng Vietravel và shopping cùng BicCamera

Những ngôi làng trăm năm tuổi hay đình chùa cổ kính linh thiêng của đất nước mặt trời mọc luôn cuốn hút khách du lịch ghé thăm.

Nhật Bản vẫn luôn là điểm đến được du khách Việt Nam yêu thích với sự đa dạng, độc đáo về tự nhiên, con người và văn hóa. Bên cạnh những thắng cảnh tự nhiên như núi Phú Sĩ, hoa anh đào, Nhật Bản còn gìn giữ được các công trình trăm năm tuổi cùng nền văn hóa bản địa nguyên vẹn.

Khám phá văn hóa Nhật Bản cùng Vietravel, shopping thỏa thích tại BicCamera - 1

Làng cổ Oshino Hakkai nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ, mang trong mình nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản.

Khám phá văn hóa Nhật Bản cùng Vietravel, shopping thỏa thích tại BicCamera

Chùa Asakusa cổ xưa nhất nhất Nhật Bản, nơi diễn ra nhiều sự kiện lễ hội quanh năm.

Bên cạnh đó, Nhật Bản mang trong mình nét văn hóa thời kỳ Edo của những chiến binh samurai, ninja hay geisha xinh đẹp.

Khám phá văn hóa Nhật Bản cùng Vietravel, shopping thỏa thích tại BicCamera - 2

Edo Wonderland là công viên chủ đề tái hiện lịch sử, văn hóa, con người Nhật Bản thời kì Edo.

Nhằm đem đến cho khách du lịch Việt Nam cơ hội khám phá văn hóa truyền thống Nhật Bảnnày, từ tháng 2 đến tháng 4, Vietravel triển khai hàng loạt chuyến charter (thuê bao nguyên chuyến) khám phá xứ sở phù tang. Thời gian khởi hành vào các ngày 2, 6, 10, 14, tháng 2; 6, 10, 14, 18, 22, 26, 30, tháng 3 và 3, 7, 11, 15, 19, 23, 27, tháng 4.

Du khách chỉ trải qua một chặng bay duy nhất, không mất thời gian quá cảnh, khởi hành đúng kế hoạch. Theo tính toán của Vietravel, chi phí tiết kiệm đến 30% so với tour thông thường.

Ngoài ra, du khách còn được kèm theo quà tặng là phiếu giảm giá 7% và miễn thuế 8% khi mua sắm tại BicCamera. Thủ đô Tokyo sở hữu rất nhiều các trung tâm thương mại lớn.

Khám phá văn hóa Nhật Bản cùng Vietravel, shopping thỏa thích tại BicCamera - 3

Tận hưởng không gian sầm uất, shopping thoải mái tại khu mua sắm BicCamera.

Du khách yêu thích trải nghiệm văn hóa Nhật Bản có thể đặt ngay tour Chater mang tên “Hành trình kim cương” qua các địa danh nổi tiếng Fukushima – Nikko – Ibaraki – Tokyo – Núi Phú Sĩ – Fukushima của Nhật Bản. Giá trọn gói với từ 23 triệu đồng, giảm gần 3 triệu đồng so với giá gốc 25,99 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...