Tìm hiểu một số phiên bản Longines mặt xanh điển hình

Một số phiên bản mặt xanh điển hình

– Longines L4.755.4.97.6 là mẫu đồng hồ nam máy pin có kiểu dáng cực mỏng chỉ 5,3mm với điểm nhấn là mặt số xanh thẫm trải tia sun Brush sở hữu 12 viên kim cương đáp ứng tiêu chuẩn cao 4C về: Mặt cắt, màu sắc, độ trong suốt và trọng lượng (được xếp vào Top Wesselton VS-SI).

Kết quả hình ảnh cho L4.755.4.97.6

Longines L4.755.4.97.6
– Longines L4.908.4.97.6 là một vật phẩm dành cho phái mạnh với thiết kế tinh giản đậm chất cổ điển tập trung vào sự thanh lịch, tao nhã. Cấu tạo trên mặt số cho cảm giác rất thoáng thể hiện rõ tinh thần tối giản bằng cách giảm thiểu tối đa những chi tiết thừa nhằm tận dụng kỹ thuật hoàn thiện cao cấp để tạo nên sự tinh tế. Điểm đắt giá, sáng giá nhất trong thiết của của mẫu La Grande Classique chính là sự “trình diễn” của 12 cọc số lấp lánh bằng chất liệu kim cương được nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng sau đó áp dụng kỹ thuật nạm đá để cố định chắc chắn trên mặt số. Không những mang đến sự trẻ trung, từng viên kim cương còn khiến cho mỗi chủ nhân “chiếm lĩnh” nó trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn.
Longines L4.908.4.97.6

– Longines L4.908.4.95.6 Dù không có kim cương thế nhưng chỉ với thiết kế đơn giản từ 12 cọc số indexes cùng mặt số xanh cuốn hút và dây đeo đặc trưng của bộ sưu tập đã đủ khiến cho phiên bản chinh phục được hàng triệu trái tim phái mạnh. Bên cạnh đó, kết cấu lộ đáy sẽ là một điểm nhấn khiến cho phụ kiện tỏa sáng phong cách lịch lãm, sang trọng.

Hơn 180 năm khẳng định vị thế trong vương quốc thời gian, Longines được biết đến như một thương hiệu mang yếu tố thanh lịch làm di sản với kỹ thuật chế tác bậc thầy. 

Loading Facebook Comments ...