Khung kèo và xà gồ

Khung kèo và xà gồ bluescope
Thép TRUECORE® là thép hợp kim nhôm kẽm mang bề mặt được phủ một lớp nhựa màu xanh đặc biệt, được chế tạo bởi BlueScope dành riêng để cung cấp khung nhà. Khung kèo vách và mái nhà khiến thép TRUECORE® mang tác dụng diệt mối mọt và chống cháy, sở hữu cấu trúc thẳng, trọng lượng nhẹ nhưng bền và vững chắc. Nói bí quyết khác, đây là phương án tối ưu để ngoại hình và xây dựng những khu công trình bền lâu

.

Kết quả hình ảnh cho xà gồ bluescope

Thanh kèo bluescope zacs

Kết quả hình ảnh cho xà gồ bluescope

nhà máy bluescope steel vietnam

Kết quả hình ảnh cho nhà máy thép bluescope

Kết quả hình ảnh cho nhà máy thép bluescope

BlueScope Việt Nam là công ty liên doanh giữa BlueScope Steel Limited (Úc) và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp (Nhật Bản). Tập đoàn BlueScope có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 với việc đầu tư nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Biên Hòa (Đồng Nai) và năm 2005 tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 (Bà Rịa – Vũng Tàu). Các sản phẩm của NS BlueScope tại thị trường Việt Nam gồm thép cuộn, thép mạ hợp kim nhôm kẽm, thép mạ màu… Trong đó, khoảng 20% sản lượng thép mạ của doanh nghiệp này đang được xuất sang các thị trường Mỹ, châu Âu, châu Phi, New Zealand và các nước Đông Nam Á.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan nhà máy mạ hợp kim nhôm, kẽm và mạ màu đặt tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 với tổng vốn đầu tư là 105 USD được đánh giá hiện đại nhất ASEAN. Tại nhà máy, sinh viên khoa ĐHBK đã rất hào hứng khi được tận mắt và tìm hiểu dây chuyền sản xuất thép tấm mạ hợp kim nhôm hoặc kẽm, dây chuyền sơn mạ màu hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Zincalume®, Clean Colorbond®… Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại với tổng sản lượng hằng năm đạt đến 125 ngàn tấn thép mạ hợp kim nhôm – kẽm và 50 ngàn tấn thép mạ màu. Nhà máy được xây dựng năm 2003, đến năm 2015 có tổng vốn đầu tư lên tới 130 triệu USD và trở thành nhà máy sản xuất thép, tôn mạ màu lớn nhất Đông Nam Á.

Loading Facebook Comments ...