Những điều cấm kỵ trong nhà, trang trí phải xem!

Phong thủy gia đình liên quan chặt chẽ đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hầu hết mọi người có thể nhấn mạnh vẻ đẹp tổng thể của gia đình khi trang trí nhà, nhưng không chú ý đến phong thủy ngôi nhà. Trên thực tế, may mắn của chúng ta cũng liên quan đến phong thủy gia đình, bỏ qua những chi tiết nhỏ của những điều cấm kị phong thủy, có thể gây ra một số can thiệp trong cuộc sống gia đình bình thường của chúng ta . Sau đây là danh sách những điều cấm kỵ trong nhà, hy vọng sẽ tạo ra một bầu không khí lành mạnh hơn cho cuộc sống.

Trần của lối vào quá thấp

Không gian của lối vào là chìa khóa để lưu thông không khí, và nó phải rộng rãi hơn, để có lợi cho việc lưu thông khí tại nhà. Nếu trần quá thấp, dễ gây ra áp bức, điều đó có nghĩa là gia đình dễ bị đàn áp, và rất khó để có một ngày tốt, vì vậy trần của lối vào nên cao và không nên thấp.

 

Biệt thự gác xép cho phòng ngủ

Cho dù đó là một biệt thự hay một ngôi nhà bình thường, hình dạng là yêu cầu cơ bản nhất của phòng ngủ, không phải là một đa giác hoặc cạnh vát. Nếu gác mái được sử dụng làm phòng ngủ, phía xiên của mái nhà có thể dễ dàng gây ảo giác thị giác, và mô hình phòng ngủ đa giác được hình thành bởi phía xiên cũng sẽ làm tăng gánh nặng tinh thần, và người sống trong nhà dễ bị bệnh hoặc tai nạn. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả căn gác của biệt thự, nên sử dụng làm phòng lưu trữ.

Mái nhà quá dốc

Mái nhà nói chung không có vấn đề về phong thủy, nhưng bây giờ có một số ngôi nhà theo phong cách châu Âu và châu Mỹ, mái của những ngôi nhà này quá dốc, tạo thành một giai đoạn dữ dội từ bề mặt. Một mái nhà hình tam giác với độ nghiêng lớn hoặc một mái nhà có độ dốc được gọi là ngôi nhà vai lạnh lùng, đó là một mô hình phong thủy không có lợi cho sự tích lũy của cải. Mái nhà càng sắc nét, tác động tiêu cực càng lớn. Một mái nhà hình tam giác với độ nghiêng lớn sẽ làm cho luồng không khí bên trong ngôi nhà trở nên bất thường. Mái dốc sẽ làm lệch không khí bên ngoài và làm cho tần số của cơ thể mất cân bằng. Sống dưới mái nhà bị biến dạng này trong một thời gian dài, rất dễ trở nên lo lắng, cuồng loạn và cuối cùng trở nên trầm cảm.

 

Cầu thang và cửa thẳng nhau

Cho dù đó là loại nhà nào, bạn không thể để cầu thang và cửa đi thẳng nhau, đặc biệt là biệt thự. Đôi khi, cầu thang được thiết kế để đối diện với cửa vì vẻ đẹp, điều này sẽ dễ dẫn đến mất tiền và phước lành. Và độ dốc của cầu thang nên càng nhỏ càng tốt, nếu không sẽ khó thu thập khí. Kích thước của ngôi nhà cũng liên quan đến việc lựa chọn hình dạng của cầu thang. Những ngôi nhà nhỏ có thể được mở ra một cách linh hoạt, điều này không chỉ thuận lợi cho việc thu gom khí mà còn tiết kiệm không gian, những ngôi nhà lớn có thể sử dụng thang vòng cung và cầu thang bị hỏng. Cái trước đẹp và thoải mái, và cái sau thì giản dị hơn, là một lựa chọn tốt.

Ba loại cầu thang này có thể để lại một không gian rộng cho dòng khí trong phòng, không chỉ đáp ứng các yêu cầu của Vòng tròn hạnh phúc, Tránh đấm trực tiếp, mà còn xem xét tính thực tế và tính thẩm mỹ. Khi thiết lập cầu thang, cố gắng chọn một vị trí gần tường.

Loading Facebook Comments ...