Bật Mí Giải Mã Giấc Mơ Bạn Chưa Biết

Giải mã giấc chiêm bao

Những giấc mơ nếu liên quan đến vấn đề tâm linh như: mơ thấy chùa chiền, hay thấy linh hồn, đồ cúng… chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Vậy những giấc mơ liên quan đến những vấn đề tâm linh có điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng nhau khám phá điềm báo qua bài viết bên dưới nhé các bạn.

Hình ảnh có liên quan

 

Mơ thấy đồ cúng

Mơ thấy dâng đồ cúng cho thần linh đó là cát mộng, dự báo chuyện vui không ngừng đến với nam nữ chưa kết hôn mơ thấy đồ cúng chính là ngụ ý sắp kết hôn.

Còn đối với nữ giới mơ thấy thì sẽ sinh một đứa con trai xinh xắn. Nếu thương nhân mơ thấy là sắp phát tài.

Phạm nhân nếu mơ đang dâng đồ cúng là sẽ sắp rơi vào nguy hiểm, đối mặt với bản án nặng nề. Nhưng nếu với người bệnh mà mơ thấy đang dâng đồ cúng cho thần linh lại là điềm lành, sắp hồi phục sức khoẻ.

Hình ảnh có liên quan

Mơ thấy bàn thờ

Thường đây là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến cho chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường sẽ mang lại đến điềm báo tốt, mơ thấy bàn thờ sẽ  cho thấy những gì bạn đang theo đuổi có thể sẽ sắp thành sự thật.

Nếu mơ thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì chúc mừng thành công này của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ giúp đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm những điều phước lành sẽ đến với bạn.

Còn nếu trong giấc mơ bạn lại nhìn thấy hình ảnh bát hương trên bàn thờ bị cháy hoặc đổ thì đây là dự báo cho việc chẳng lành. Cụ thể muốn nói rằng về mồ mả hoặc công việc thờ cúng của gia đình bạn đang có vấn đề gì đó. Đồng thời, bạn sẽ không may gặp phải việc hao tài, mất mát tiền bạc, cũng như công danh sự nghiệp bấp bênh khi mơ thấy hình ảnh này.

Kết quả hình ảnh cho Mơ thấy đồ cúng

Mơ thấy việc vái lạy

Nhân viên văn phòng nếu lúc mơ thấy mình đang vái lạy thần linh ngụ ý bạn sắp bị cắt giảm lương, hoặc nặng hơn là đuổi việc. Còn nếu thương nhân mơ thấy giấc mơ ấy là bạn sắp được tham gia hội chợ kinh doanh lớn.

Mơ thấy đem vợ con đi vái lạy trước thần linh ngụ ý bạn sắp chuyển nhà hoặc sắp bỏ việc.

Mơ thấy hiện tượng đầu thai

Ngủ mơ thấy giấc mơ đó mình được đầu thai sang kiếp khác cho bạn thấy rằng bạn đang không hiểu rõ về chính bản thân mình cũng như bạn đang không phải là chính con người mình. Giấc mơ này sẽ báo hiệu cho bạn biết khi tỉnh ngủ bạn sẽ có một sự thay đổi tương đối lớn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.

Đầu thai hay còn nói là sự luân hồi chuyển kiếp đó là những suy nghĩ và niềm tin này được tìm thấy trong các triết lý tôn giáo, đặc biệt là ở trong tôn giáo của người Ấn Độ và một số dòng đạo khác.

Nếu thấy mình đầu thai chuyển thế ngụ ý vận mệnh quý tộc đang sắp đến. Ngược lại, nếu như thấy trong giấc mơ bản thân đầu thai vào nhà nghèo ngụ ý sắp phát tài.

Loading Facebook Comments ...