Người ‘đánh cắp’ Sane cho Bayern

Để đưa Leroy Sane rời khỏi Man City là thách thức lớn dành cho bất cứ “siêu cò” nào. Nhưng vụ Sane tới Bayern đã được công ty môi giới DB Ventures Limited giải quyết một cách tài tình.

Hiển nhiên trên bóng đá hôm nay viết, phải có lý do đặc biệt khiến Sane đưa ra quyết định trên. Đó chính là vấn đề tiền bạc. Anh không thể cưỡng được lời đề nghị quá hậu hĩnh từ Bayern, khi Hùm xám hứa tăng lương cho anh lên gấp ba, thậm chí gấp tư so với ở Man City.

Những ngôi sao đang lên như Sane mong đến với sân Etihad còn chưa được, chứ đừng nói tới chuyện muốn rời nơi đây. Tuy nhiên, ngôi sao 23 tuổi lại nằng nặc đòi thoát khỏi Man City trong mùa Hè này để về thi đấu cho Bayern.

Sau khi nhận được tín hiệu từ Bayern, cha mẹ Sane lập tức tìm cách đưa anh rời Man City để trở về Đức vì lợi ích kinh tế khổng lồ mà Hùm xám hứa hẹn. Như những gì các chuyên gia du doan bong da cho biết đến đầu tháng 6 vừa rồi, họ đã phát hiện ra một công ty môi giới có thể giúp thực hiện thương vụ rất khó này.

Thực ra, những người bị mê hoặc nhất bởi mức lương khủng mà Bayern đưa ra cho Sane là cha mẹ ngôi sao trẻ này. Như đã biết, Sane sinh ra trong một gia đình thể thao. Cha của Sane là cựu tuyển thủ Senegal – Souleyman Sane, còn mẹ của anh là cựu VĐV điền kinh từng đoạt Huy chương đồng Olympic 1984 của Đức – Regina Weber.

Để rồi như đã biết, từ một thương vụ tưởng như không thể thành công, việc Sane sẽ rời Man City để gia nhập Bayern chỉ còn là vấn đề thời gian. Thương vụ có thể sẽ hoàn tất trong hôm nay, khi TTCN mùa Hè 2019 tại Anh sẽ đóng cửa.

Chia sẻ từ báo thể thao online đó là lý do bố mẹ của Sane tin rằng, chỉ có DB mới đủ khả năng và quan hệ để đưa con trai mình rời khỏi Etihad. Thậm chí, họ còn muốn Beckham làm người đại diện chính thức cho Sane sau khi thương vụ hoàn tất.

Beckham từng tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi treo giày và giành được những thành công nhất định. Và giờ anh còn đang được biết đến như một siêu đại diện trong giới túc cầu!

Mọi thứ giữa Bayern và Sane đã được thỏa thuận xong xuôi, khi ngôi sao trẻ người Đức sẽ được hưởng mức lương khủng 18 triệu euro/mùa, cao nhất làng bóng đá Đức. Trong khi đó, Bayern và Man City được khẳng định chuẩn bị hoàn tất những thủ tục cuối để thương vụ này được ký kết ở mức phí chuyển nhượng khoảng 110 triệu euro.

Có thể kể ra đây những David Gardner – bạn thân và cũng là đồng đội cũ của Beckham thời còn ở lò đào tại trẻ Man United; hay Jason Ferguson – con trai của cựu HLV lừng danh Sir Alex Ferguson.

Loading Facebook Comments ...