Xem tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 08/08/2019

Mời các bạn cùng Khoahoctamlinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 08/08/2019 nhằm ngày 08 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Sửu , Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 08/08/2019

Hôm nay tuổi Ngọ đang rất quyết tâm trong công việc, không ai có thể thay con giáp này lựa chọn bất cứ điều gì, tuổi Ngọ chỉ tin vào bản thân mình. Điều đó trong thời điểm này có thể tốt, nhưng về lâu về dài chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi. Đôi khi con giáp này cần phải lắng nghe những lời góp ý bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh có cái nhìn đa chiều hơn.

Xem vận hạn cho biết hôm nay tuổi Ngọ ngày ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Không chỉ có mâu thuẫn nội bộ mà bạn còn phải đối mặt với nhiều ý kiến tiêu cực bên ngoài khiến bản thân trở nên lung lay, tình cảm cũng bị ảnh hưởng vì nguyên nhân đó.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
Tử vi tuổi ngọ thứ năm ngày 08/08/2019

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ năm ngày 08/08/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên chú trọng ở bề ngoài hãy nhìn kỹ những ẩn ý ở phía sau. Trong công việc nên để cho người khác đứng đại diện cho mình. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem tử vi tướng pháp cho biết hôm nay điềm tốt hay điềm xấu tuổi Nhâm Ngọ chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày của sự đáo hạn, kết thúc công trình, giai đoạn. Chuyện tình cảm nên có sự dứt khoát, không nên lưu luyến, kéo dài. Nên cẩn trọng trong công việc có những sự đột biến bất ngờ, hoặc có tin tức làm đảo lộn mọi dự tính, đưa đến dời hẹn, sai hẹn, dở dang công trình, công việc, tiến thoái lưỡng nan. Xem tướng cho biết tuổi Giáp Ngọ nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi dù đó chỉ là chuyện vui đùa, chuyện tình cảm, bị hiểu lầm. Có tin xa, buồn vui lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên tin chắc vào sự tính toán, dự tính của mình vì rất dễ có những sự kiện hoặc tin tức mới gây sự cản trở, bỏ dở nhưng vẫn không phải là xấu. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin của họ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc dù là chuyện làm ăn hay là tình cảm cũng nên có sự giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xa. Sự cầu mong về đi lại, di chuyển có sự trở ngại chút ít.

Loading Facebook Comments ...