Tử vi tuổi Ngọ chủ nhật ngày 20/10/2019

Mời các bạn cùng Khoahoctamlinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ chủ nhật ngày 20/10/2019 nhằm ngày 22 Tháng 09 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Dần , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ chủ nhật ngày 20/10/2019

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Ngọ có thể sẽ nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn còn đang tồn đọng trong gia đình. Hôm nay là chủ nhật, còn là ngày 20/10, bạn nhân cơ hội đó để kéo mọi người lại gần nhau hơn.
Dù sao thì 1 giọt máu đào vẫn hơn ao nước lã, có giận hờn, trách móc nhau đến đâu thì đứng trước tình thân chẳng ai có thể chối từ. Bản mệnh biết điều đó nên dựa vào sự giúp đỡ của quý nhân Tam Hợp mà thành công.
Tuy nhiên, cũng có lúc bạn thấy mệt nhọc. Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết ngày Mộc dưỡng Hỏa, đừng quá lo lắng, người ấy sẽ giúp bạn tiếp bước trên con đường phía trước. Vợ chồng đồng lòng thì chuyện gì cũng đều có thể vượt qua.
tử vi tuổi mùi chủ nhật ngày 20/10

2/ chi tiết tử vi các tuổi Ngọ chủ nhật ngày 20/10/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Công danh, tài lộc của cấp trên hoặc của người trên trong thân tộc có tin tức thay đổi. Nên dự tính cho mình một đường hướng riêng cho tương lai. Ngày có rất nhiều tin tức cho công việc cần làm. Có tài lộc, hoặc nhận được tin tức tốt đẹp về việc làm. Có tin không tốt về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc. Ngày có quá nhiều công việc cần phải giải quyết, hoặc nhà có đông người.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, nhưng cũng không nên quá tin cẩn hoặc thật lòng. Ngày có nhiều chuyện đến khiến mình phải lo âu, giải quyết. Mọi việc nên có sự chậm rãi, biết chờ đợi. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Nên thân cận với người lớn tuổi hoặc cấp trên khi quyết định công việc. Coi mệnh thấy nay Nhâm Ngọ có tiệc tùng, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ về nhà cửa, văn phòng. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Việc đến dù không vừa ý, hoặc có tin buồn cũng không nên chán nản, cần phải nhẫn nại sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu bận rộn đủ mọi mặt về công danh, tình cảm. Tài lộc chậm. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tiến thêm, bất lợi. Việc xưa lại tái diễn. Nên cẩn trọng.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều có sự thay đổi. Cần hỏi ý kiến của người trên, quý nhân. Không nên hấp tấp giải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra. Mọi việc đều chưa xong. Hao tốn về đi lại xe cộ. Đề phòng rủi ro.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến. Có tin thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Không nên quá tham lam sẽ có hại. Có quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Nên thân cận với người lớn tuổi hoặc cấp trên khi quyết định công việc. Có tiệc tùng, đình đám, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp về nhà cửa, văn phòng. Tình cảm tốt. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ.

Loading Facebook Comments ...