Bí quyết lựa chọn máy cắt hành lá mini hiệu quả

Nhu cầu mua sắm một chiếc máy cắt hành lá mini đang là xu hướng được nhiều nhà hàng ẩm thực hướng tới nhờ sở hữu các công năng đa dạng và hợp túi tiền. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm tốt không phải là một điều dễ dàng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới quí vị bí quyết lựa chọn máy cắt hành lá mini hiệu quả.

máy cắt hành lá mini (01)

Bật mí các đặc điểm cần có của máy cắt hành lá mini

Đa công năng

Thay vì mua 1 chiếc máy chỉ thái được hành, tại sao bạn không lựa chọn một chiếc máy cắt hành lá mini đa công năng như máy 3A 370W, giúp bào sợi, thái nhỏ hành lá và các loại rau củ quả khác theo các kích thước khác nhau, tiết kiệm chi phí đầu tư và khai thác được tối đa khả năng của máy cắt hành lá.

Năng suất cao

Nếu nghe đến tên máy cắt hành lá mini chắc chắn bạn sẽ liên tưởng đến công suất của máy khá bé. Điều đó hoàn toàn không đúng trong trường hợp này. Máy cắt hành lá mini 3A 370W có thể thái lên đến 200 kg/h hành lá thành các khúc nhỏ, đủ đáp ứng cho các nhà hàng cỡ trung nguyên liệu cần dùng của 1 ngày.

máy cắt hành lá mini (02)

Máy cắt hành lá mini bền bỉ

Tiêu chí quan trọng bậc nhất của các máy hỗ trợ nói chung và máy cắt hành lá mini nói riêng cần có chính là vận hành bền bỉ. Máy cắt hành lá mini đa công năng 3A 370W vận hành liên tục nhiều giờ đồng hồ, tất cả các ngày trong năm mà vẫn đảm bảo năng suất cắt thái như mới.

Sử dụng kết cấu băng tải chuyển động ưu việt

Tích hợp băng tải chuyển động vào máy cắt hành lá mini là bước ứng dụng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất, đảm bảo an toàn cho người lao động, tránh tình trạng đút tay quá sâu vào trong máy gây ra những tai nạn không đáng có xảy ra. Hơn thế nữa băng tải sẽ giúp dàn đều lượng rau củ quả trong mỗi lần cắt thái, tránh tình trạng bị ùn ứ, gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và chất lượng lát rau quả.

máy cắt hành lá mini (03)

Vật liệu có độ bền cao

Máy cắt hành lá mini được chế tạo bằng thép không gỉ, đảm bảo cho thiết bị vận hành trong điều kiện độ ẩm cao, ma sát lớn trong thời gian dài mà không bị hoen gỉ, hỏng hóc, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, thay thế sản phẩm, tối đa hóa lợi nhuận cho nhà hàng

Ngoài những tiêu chí quan trọng liên quan đến năng suất, khả năng làm việc, độ bền vật liệu để lựa chọn ra chiếc máy cắt hành lá mini hiệu quả, chúng ta cũng nên quan tâm thêm một số tiêu chí khác như mức tiêu tốn năng lượng, thời gian vận hành, độ an toàn …của sản phẩm.

Máy cắt hành lá mini 3A 370W là sản phẩm ưu việt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, là lựa chọn số một trong việc cắt thái rau củ,  không chỉ làm giảm chi phí ban đầu mà còn đảm bảo cho gian bếp của bạn đầy ắp những nguyên liệu sơ chế để tạo ra những món ăn ngon nhất cho thực khách.

>> Xem thêm: Máy làm sữa đậu nành nào tốt?

Loading Facebook Comments ...