Mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì, hung hay cát?

Mơ thấy đánh nhau, việc đánh nhau là việc không bao giờ tốt và đã có rất nhiều người chỉ vì một phút nóng tính đá đánh một ai đó có thể bị thương và có giấc mơ này đang mang lại ý nghĩa gì cho bạn?

Mơ thấy bị đuổi đánh

Bạn lo sợ sẽ xảy ra xung đột khi mơ thấy người khác đuổi đánh mình? Nhưng thật ra đây là một điềm báo may mắn. Người ta thường nói mơ thấy gì sẽ trái ngược với hiện thực. Thậm chí là bạn mơ bị đánh túi bụi, vỡ đầu chảy máu, không trốn được thì cũng đừng lo lắng, càng như vậy càng may mắn.

Mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang đánh nhau quyết liệu với bạn thân, thì đó là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp khác trong tương lai. Mặc dù, ở ngoài đời thực, bạn và bạn thân đang có mối quan hệ tốt đẹp nhưng trong giấc mơ, bạn lại mơ thấy hai người đang đánh nhau.

Mơ thấy đánh nhau với loài động vật

Giấc mơ này sẽ dự báo trước cho bạn sự may mắn về tiền tài, phúc lộc trong thời gian sắp tới. Nằm mơ thấy mình và kẻ thù đang đánh nhau là dấu hiệu tốt trong công việc của bạn.

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Mơ thấy mình đánh nhau với người khác và chảy nhiều máu

Nếu bỗng dưng, bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với người khác máu chảy nhiều. Mà trên thực tế bạn không phải là con người dùng bạo lực để giải quyết. Bạn không cần quá lo, có thể do cảm xúc của bạn lâu ngày dồn nén. Nên nó bị ứ đọng và muốn tìm lối để thoát ra. Đồng thời, giấc mơ thấy người khác bị mình đánh là bạn sẽ gặp may mắn.

Mơ thấy đánh nhau với người yêu

Tưởng như lạ lùng nhưng không ít người chia sẻ rằng họ mơ thấy bản thân đánh nhau với chính “người thương”. Với giấc mơ này, bạn nên nhìn nhận kỹ hơn về mối quan hệ của cả hai. Bởi có vẻ như bạn đang bị “che mắt” bởi những lời ngon ngọt và bạn sẽ chỉ nhận ra những điều bất ổn khi có người thứ 3 xen vào.

Mơ thấy đánh nhau với ma, quỷ thể hiện về tình trạng cảm xúc của bạn không ổn định. Công việc, cuộc sống căng thẳng có thể khiến tính khí thất thường nguyên nhân thì có nhiều tuy nhiên hãy cố gắng ổn định và chăm tập thể dục tình trạng trên sẽ biến mất.

Theo kinh nghiệm của các bậc thầy xem bói nốt ruồi thì khi mơ đánh nhau hãy đánh số 03 – 07 – 59. Ngoài ra với những giấc mơ tương tự bạn cũng có thể thử vận may với các cặp số may mắn khác như:

– Mơ thấy đánh nhau có đổ máu chọn số: 00 – 31 – 34 – 7

– Mơ thấy đánh cướp chọn số: 08 – 84.

– Nếu nằm mơ thấy đánh nhau: 59, 03, 07

– Mơ thấy mình bị người khác đuổi đánh: 85, 94

– Mơ thấy mình là người chứng kiến người khác đánh nhau: 89

– Mơ mình đánh người khác chết người: 85, 45

– Mơ thấy bố hoặc mẹ bị đánh chảy máu đầu: 64, 63, 68

Ngủ mơ thấy đánh nhau đôi khi không hẳn là điềm báo xấu mà ngược lại giấc mơ đánh nhau thường mang điềm tốt nhiều khi lại có sự may mắn đối với người mơ.

>>> Ngứa tai phải là điềm báo gì?

Loading Facebook Comments ...