Phân Biệt Đồng Hồ Casio Illuminator World Time Thật Qua Tem Chống Giả

Hiện tượng làm giả, nhái đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng như Casio không phải là hiếm. Đặc biệt những sản phẩm càng bán chạy như đồng hồ Casio Illuminator World Time, thì số lượng hàng giả lại càng nhiều. Thông thường, bạn sẽ được khuyên nhận biết đồng hồ chính hãng qua tem. Vậy cụ thể là kiểm tra như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Casio Illuminator World Time

Trước khi đi vào cách nhận diện đồng hồ thật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về sản phẩm này nhé. Đây là một trong những mẫu cực kì ăn khách của Casio trong thời gian qua. Thiết kế độc đáo và đa dạng tính năng là những lí giải cho điều này

Image result for Đồng hồ Casio Illuminator World Time".

Đồng hồ Casio Illuminator World Time được coi là tinh hoa sáng tạo của Casio. Sở hữu thiết kế không hề “đụng hàng” với bất kì thương hiệu nào khác, sản phẩm này vô cùng nổi bật. Ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh bản đồ thế giới bên phải màn hình. Hình ảnh này cũng nhấn mạnh chức năng nổi bật của đồng hồ: hiển thị giờ của nhiều thành phố trên thế giới.

Tem Casio và tem Anh Khuê

Với Casio Illuminator chính hãng, sản phẩm sẽ được dán 2 tem phía mặt sau đồng hồ:

– Tem từ nhà sản xuất Casio: tem có màu xanh và được in chìm bạn nhé. Tem in nổi là hàng fake 100%. Tuy nhiên tem này lại khá dê làm giả, do đó, thông thường không sử dụng tem này để nhận biết.

– Tem chống hàng giả của Anh Khuê: Bạn thắc mắc tại sao tem chống giả lại mang tên Anh Khuê? Bởi đây là công ty độc quyền tại Việt Nam phân phối đồng hồ chính hãng Casio. Nếu tem chống giả mang tên công ty khác, thì chính tem này cũng đã được làm giả. 

Image result for Tem Casio và tem Anh Khuê"

Tem của Anh Khuê rất khó làm giả, vì vậy bạn chỉ cần nắm một số đặc điểm của tem này là đã có thể phân biệt hàng thật, giả rồi.

Nhận biết tem chống giả của Anh Khuê

Tem chống giả Anh Khuê có 5 đặc điểm như sau:

Image result for Nhận biết tem chống giả của Anh Khuê"

– Hiệu ứng tương phản. Tên Anh Khuê được kí hiệu là AK in trên tem. Khi bạn di chuyển tem, hiệu ứng lại sẽ khiến từng chữ A hoặc K xuất hiện, chứ không cùng lúc.

– Hiệu ứng thấu kính: tại phần tem cạnh chữ AK có phần được thiết kế hiệu ứng thấu kính. Khi có ánh sáng sẽ hiển thị 7 màu như đĩa CD.

– Dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu sẽ xuất hiện dưới các góc nhìn khác nhau.

– Hiệu ứng gương: Nếu bạn để ý, chiếc tem này gần giống như một chiếc gương, phản chiếu được hình ảnh.

– Hiệu ứng tương phản chìm: Nếu bạn đặt tem ở một vị trí nhất định, sẽ nhìn thấy chữ JAPAN sáng rực. Cụ thể, theo Anh Khuê, bạn cần “nghiêng tem về phía trước, đặt ngang tầm mắt, song song với mặt đất”. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, thì bạn nên xoay tem về mọi phía xem tem có hiển thị đủ các đặc điểm trên không. Đó là cách nhanh nhất.

Trên đây là cách phân biệt đồng hồ Casio Illuminator World Time  dựa theo tem chống giả. Ngoài ra còn khá nhiều cách phân biệt hàng chính hãng nữa. Mình sẽ cập nhật thêm các cách này trong các bài viết sau nhé!

Loading Facebook Comments ...