Lợi ích to lớn mà việc thiết kế web mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích to lớn của việc thiết kế web đối với doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh là không thể đếm được. Và có rất nhiều cách để cho một doanh nghiệp có thể khai thác được các nguồn lợi ích này từ thiết kế website thương hiệu riêng. Trong bài viết tại đây chính là một vài khía cạnh quan trọng trong việc thiết kế web chuyên nghiệp và thu hút mà có thể bạn quan tâm.

Cơ hội kết nối và hợp tác trong làm ăn với phạm vi quốc tế

Các ứng dụng cho thiết kế website đang được sử dụng ngày càng trở nên phổ biến từ đó giúp bạn có thể làm được nhiều điều hơn trên trang web của mình so với việc chỉ quảng bá và giao dịch sản phẩm. Ví dụ, khả năng tìm được đối tác, nhà cung cấp vô cùng lớn với chi phí không đáng kề và không có rào cản nào về phạm vi lãnh thổ là chuyện bình thường với một nhà chế tạo thường xuyên tiến hành mời thầu trên website với tin tức được cập nhật hàng ngày. Website của bạn chính là tấm danh thiếp bạn dung để khuếch trương việc làm ăn với bất kỳ ai và bất kỳ nơi nào. Thông qua website, tổ chức từ thiện có thể huy động hiệu quả các nguồn tài trợ khi giới thiệu và cung cấp các hoạt động của tổ chức với toàn thế giới.

Công việc kinh doanh của bạn hoạt động khọng ngừng nghỉ, bất kể là ngày hay đêm

Website của bạn hoạt động liên tục 24/7, không phải đóng cửa vào ngày lễ như các cửa hàng kinh doanh bình thường. Cho dù bạn vắng nhà, khách hàng của bạn vẫn có thể xem và đặt mua hàng hóa. Những thắc mắc của khách hàng về thời gian, địa điểm, cách thức thanh toán, phương hướng hay bất cứ thông tin liên quan đến công ty đều có thể dễ dàng nắm bắt mà không phiền tới bạn. Theo wiki

Tiết kiệm một khoảng đáng kể chi phí in ấn

Nếu mỗi tháng bạn phải gởi đến khách hàng rất nhiều tấm card visit và giới thiệu sản phẩm thì quả là một số tiền không nhỏ trong việc in ấn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Giải pháp khả dụng là bạn thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên lạc và gởi đến họ những sản phẩm mới cũng như các sư kiện quan trọng của công ty.

Tự do quảng cáo

Chi phí quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiến nói hay truyền hình chắc chắn hoa tốn rất nhiều chi phí. Chỉ cần một chiếc máy tính được kết nối Internet, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với khoảng 350 triệu người truy cập Internet tại Việt Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí.

Có thể bạn quan tâm: https://www.smashingmagazine.com/2011/06/following-a-web-design-process/

Dễ dàng có được thông tin phản hồi từ khách hàng

Khách hàng có thể điền vào phiếu khảo sát đơn giản do bạn thiết kế về những gì họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ, ưu điểm và mặt hạn chế của công ty bạn. Bạn có thể nhận, giải đáp các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng với thao tác dễ dàng. Thông thường, các website doanh nghiệp đều yêu cầu các công ty thiết kế website viết một trang riêng để trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng. Điều này tránh được việc bạn phải thông tin tới quá nhiều người cùng lúc về một vấn đề được đặt ra.

Chi phí nhân viên thấp

Khi bạn có một website, bạn có thể rao bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Điều này có nghĩa, bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng.

Loading Facebook Comments ...