Không còn âu lo về chi phí sinh mổ khi sinh con tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Chuẩn bị đến ngày sinh, bên cạnh những hồi hộp, mong chờ chuẩn bị đón con yêu thì chi phí sinh cũng là điều khiến bố mẹ lo lắng. Chi phí sinh nở còn kèm theo bao chi phí phát sinh ngoài khác như khám thai, tiêm phòng… Hãy lựa chọn bệnh viện đa khoa Bảo Sơn để sinh con, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí sinh mổ là bao nhiêu nữa.

1. Những khoản chi phí cần thiết để chuẩn bị cho việc sinh mổ

1.1. Chi phí cần chi trả cho một ca sinh mổ

Ở mỗi bệnh viện thì chi phí sinh con cũng khác nhau nên nếu chắc chắn phải mổ chủ động thì đến khoảng tháng thứ 7 của thai kỳ bố mẹ nên bàn bạc và thống nhất ở đâu sinh mổ vừa thuận tiện lại phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Chi phí mà sản phụ thường phải chi trả cho một ca sinh bao gồm các khoản sau: khám để chẩn đoán tình trạng thai nhi, tiền công chi trả cho bác sĩ, thuốc, dụng cụ y tế, tiêm phòng cho trẻ sau sinh… Ngoài ra, chi phí khi sinh mổ cũng còn phụ thuộc vào những dịch vụ mà bạn lựa chọn như phòng dịch vụ theo yêu cầu chẳng hạn.

Sinh mổ tốn kém chi phí hơn sinh thường rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như sản phụ có bảo hiểm y tế thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều, vì phần lớn chi phí bảo hiểm sẽ chi trả.

1.2. Chi phí bồi dưỡng sức khỏe cho mẹ

Khi mang thai người mẹ cần bổ sung nhiều dinh dưỡng qua thức ăn và qua các loại thuốc bổ bà bầu để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của thai nhi.

Nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn bầu cao hơn rất nhiều so với bình thường nên mẹ cần đầu tư chi phí để bồi dưỡng sức khỏe cho mình, cũng là cho cả con.

Sau khi sinh, đặc biệt là sinh mổ cơ thể sản phụ rất yếu, cũng cần được bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Khi mới sinh mổ xong mẹ nên ăn các loại thức ăn mềm như cháo loãng, súp, canh… Sau một vài ngày mẹ cần ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể nhanh chóng phục hồi. Mẹ không nên kiêng khem quá kỹ để đảm bảo nguồn sữa cho con.

Ngoài những chi phí ăn uống để bồi dưỡng sức khỏe cho mẹ sau khi sinh mổ, còn có thể phát sinh thêm chi phí thuê người chăm sóc mẹ tại bệnh viện. Bởi vì lúc này mẹ cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, nếu có người hỗ trợ mẹ chăm bé sức khỏe mẹ sẽ nhanh phục hồi.

1.3. Chi phí nằm viện

Nếu sinh thường đa phần các sản phụ sẽ được về nhà ngay hôm sau nếu tình trạng sức khỏe ổn định. Nhưng sinh mổ sản phụ sẽ được bác sĩ yêu cầu nằm viện ít nhất 1 tuần để theo dõi sức khỏe, nhất là theo dõi tình trạng vết mổ. Khi nào bác sĩ kiểm tra thấy không có dấu hiệu gì nguy hiểm mới được phép xuất viện.

Đa phần các bệnh viện hiện nay đều có phòng thường và phòng dịch vụ yêu cầu. Phòng dịch vụ có nhiều tiện ích như rộng rãi, thoáng mát, điều hòa 2 chiều, vệ sinh riêng… nên nếu chọn phòng dịch vụ thì chi phí cũng đắt hơn.
>>> xem thêm: dịch vụ thai sản trọn gói
viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

2. Chi phí sinh mổ tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Sinh con tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí sinh mổ là bao nhiêu bởi chi phí dịch vụ luôn được công khai minh bạch, rõ ràng. Sinh mổ ở bệnh viện Bảo Sơn, sản phụ và người nhà đi cùng sẽ luôn luôn thoải mái vì phòng bệnh rộng rãi, sạch sẽ và tiện nghi. Đặc biệt, bệnh viện Bảo Sơn còn có dịch vụ thai sản trọn gói, chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé từ lúc mang thai đến khi sinh giúp mẹ đi sinh nhàn tênh.

Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí sinh mổ hay vấn đề nào khác hãy liên hệ với bệnh viện đa khoa Bảo Sơn theo số Hotline 091 585 07 70 để được chuyên viên tư vấn giải đáp.

Loading Facebook Comments ...