Thông tin không đúng về Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo

Tin đồn Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo có từ đâu?

Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Dai Thien Loc lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Đại Thiên Lộc đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Đại Thiên Lộc và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Đại Thiên Lộc chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan không hề có sự lừa đảo trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Tiềm năng bất động sản công nghiệp trong năm 2020

So với các phân khúc khác, bất động sản công nghiệp ít được nhắc đến hơn trên các mặt báo. Tuy nhiên, dù âm thầm nhưng không thể phủ nhận, sức hút từ dòng sản phẩm này đang ngày một gia tăng.

thiet ke d one sai gon - DỰ ÁN D - ONE SÀI GÒN PHAN VĂN TRỊ QUẬN GÒ VẤP

Việt Nam là quốc gia trên đà tăng trưởng về kinh tế. Sự góp mặt của các dòng vốn FDI liên tục tạo ra những thay đổi trên thị trường và chuyển dịch cơ cấu kinh tế rõ nét. Trong năm 2020 này, bất động sản công nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội khi các doanh nghiệp đang “nhen nhóm” mở rộng đầu tư vào Việt Nam.

Bình Dương – “thủ phủ công nghiệp” và cơ hội tỏa sáng

Bình Dương được biết đến là thủ phủ công nghiệp tại khu vực phía Nam với sức bật ấn tượng từ hạ tầng và kinh tế – xã hội. Với mục tiêu phát triển kinh tế công nghiệp bền vững, Bình Dương vẫn đang xếp đầu trong top các tỉnh, thành thu hút đầu tư nước ngoài lớn nhất cả nước.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường này đã thu hút 1,3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài với hơn 2000 dự án trên khoảng 35 khu công nghiệp. Để có được thành quả này, Bình Dương đã trải qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sức hút từ giá trị hạ tầng. Nhờ việc kề cận và triển khai thành công nhiều tuyến đường huyết mạch, hỗ trợ giao thương, Bình Dương đón nhận làn sóng đổ về của các ông lớn. Đặc biệt, hiện Bình Dương đang trong quá trình dịch chuyển các khu công nghiệp về phía Bắc – nơi có quỹ đất lớn và thuận tiện kết nối với các khu vực kinh tế trọng điểm, hứa hẹn nhu cầu về bất động sản công nghiệp gia tăng.

Bất động sản nhà ở hưởng lợi

Sự nóng lên của phân khúc bất động sản công nghiệp không chỉ tạo ra gia trị lợi nhuận cho chính mình mà còn là đòn bẩy để nâng tầm giá trị nhà đất khu vực xung quanh. Việc hình thành các khu công nghiệp lớn sẽ kéo theo sự gia tăng về nguồn lao động và chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc.

Điển hình như miền đất hứa Bàu Bàng – một huyện mới tại phía Bắc của tỉnh. Sự dịch chuyển với định hướng đưa Bàu Bàng trở thành trung tâm công nghiệp mới nhanh chóng đưa thị trường này trở thành cái tên hot không thua kém gì sự kiện Dĩ An, Thuận An lên phố.

nha pho bien para grus - DỰ ÁN PARA GRUS BÃI DÀI CAM RANH

Các nhà đầu tư nhanh nhạy đã sớm nhìn thấy bước đi đầy triển vọng tại đây và sớm cho ra mắt các dự án khu dân cư quy mô, đáp ứng tiêu chuẩn sống của một đô thị cao cấp, đơn cử như Địa Ốc Đại Thiên Lộc. Không chỉ lợi thế về khuôn viên sống rộng lớn, nhà mẫu Đại Thiên Lộc cũng được đánh giá là có sự độc đáo, nổi bật về thiết kế. Đặc biệt, đơn vị phát triển Địa Ốc Đại Thiên Lộc còn mạnh tay chi tiền đầu tư cho 04 công viên chức năng rộng lớn.

Tiến độ dự án từ khi khởi công đến nay đều đáp ứng theo đúng kế hoạch và đã mở bán thành công 3 đợt trong năm 2019, nhưng sức nóng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2020 này.

Bên cạnh đó, những dự án chuyên về đất nền như Đức Phát 3 cũng được đón nhận tích cực không kém. Có thể thấy, bất động sản công nghiệp phát triển đã mang tới sự đóng góp không hề nhỏ cho phân khúc đất nền, nhà phố tại đây.

Một cách khách quan, năm 2020, bất động sản công nghiệp sẽ trên đà khởi sắc ở nhiều thị trường mới bên cạnh các lựa chọn truyền thống khác. Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào phân khúc tiềm năng này.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng          

Dự án Đại Thiên Lộc lừa đảo. Cơ sở hạ tầng có được chú trọng không?

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng. Đến hết giai đoạn 2, các cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện. Tất cả đều nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị sinh thái. Hơn thế, Đại Thiên Lộc mong muốn mang đến cho Quý khách hàng cuộc sống tiện nghi khép kín:

  • Giao thông nội khu được thảm nhựa 90%. Vỉa hè hoàn thiện 100%. Hệ thống điện, nước, đèn chiếu sáng 100%.
  • Đường nội khu rộng
  • Công viên hiện hữu và thu hút khách về đây tham quan
  • Cùng với những tiện ích xung quanh…

Bên cạnh đó, những dự án chuyên về đất nền như Đại Thiên Lộc cũng được đón nhận tích cực không kém. Có thể thấy, bất động sản công nghiệp phát triển đã mang tới sự đóng góp không hề nhỏ cho phân khúc đất nền, nhà phố tại đây.

Một cách khách quan, năm 2020, bất động sản công nghiệp sẽ trên đà khởi sắc ở nhiều thị trường mới bên cạnh các lựa chọn truyền thống khác. Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào phân khúc tiềm năng này.

 

Loading Facebook Comments ...