Phong thủy 2 cổng đối diện nhau và cách hóa giải cực dễ 

Phong thủy luôn là vấn đề được các gia chủ coi trọng, bởi ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong đó, phong thủy 2 cổng đối diện nhau được coi là một điều không nên, có thể gây ra những bất lợi cho gia chủ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách hóa giải trường hợp này nhé! 

Phong thủy 2 cổng đối diện nhau mang đến những tác hại nào?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng hai cổng đối diện nhau là phạm vào môn xung sát. Từ trước đến nay những gia đình phạm phải môn xung sát sẽ ảnh hưởng tới những thành viên trong gia đình, dẫn đến gặp phải nhiều chuyện thị phi, và mâu thuẫn tranh cãi nhau.

Không chỉ xảy ra trong mối quan hệ gia đình, các mối quan hệ hợp tác trong công việc, cũng như cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình cũng sẽ gặp phải mâu thuẫn, trục trặc.

Phong thủy 2 cổng đối diện nhau mang đến những tác hại nào?

Vì vậy, khi phạm phải môn xung sát và mở theo các hướng Đông Bắc, Đông, tây Bắc và Bắc thì người trụ cột trong gia đình, người đàn ông sẽ gặp phải những thị phi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của cả gia đình. Nếu phạm phải môn xung sát và mở cửa theo hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những điều thị phi, sức khỏe bị ảnh hưởng, và tài lộc cũng không được may mắn.

Phong thủy 2 cổng đối diện nhau là điều hoàn toàn không tốt. Một trong 2 nhà sẽ gặp khó khăn cho dù giàu đến mức nào tiền của cũng không cánh mà bay. Do vậy, tốt nhất khi xây nhà nên tránh đặt 2 cổng đối diện nhau.

Cách hóa giải phong thủy 2 cổng đối diện nhau

2 cổng dối diện nhau gây ra những tác hại khôn lường, tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, nhiều nhà cao tầng mọc lên, nên sẽ không tránh khỏi được việc 2 cổng đối diện nhau.

Vì vậy khi gặp phải trường hợp phong thủy 2 cổng đối diện nhau, thì nên hóa giải như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.Cách hóa giải đơn giản nhất mà các chuyên gia phong thủy cho biết chính là treo gương bát quái, gương tam xoa, bạch hổ.

Tuy nhiên nhiều gia đình vì lo ngại và kiêng kị mà không màng đến nhà đối diện đã sử dụng bùa ngải, gương phản, treo đầu thú làm ảnh hưởng đến nhà đối diện. Vì vậy để giữ tình làng nghĩa xóm tốt nhất 2 gia đình nên ngồi lại với nhau, để tìm cách hóa giải phong thủy 2 cổng đối diện nhau.

Có một cách được các chuyên gia phong thủy khuyến cáo trong trường hợp này là treo chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” trên dạ cửa, cách làm này vừa giúp phá thế xung môn sát, vừa đảm bảo hòa khí của 2 gia đình. Gia đình bạn nên nói chuyện với nhà hàng xóm để cả 2 nhà cùng treo chữ này trên cửa, mang lại may mắn, tài lộc và giữ cho tình cảm của cả 2 gia đình luôn được hòa thuận, ấm cúng.

Phong thủy 2 cổng đối diện nhau với cách hóa giải trên sẽ giúp các gia đình tránh được những điều không may mắn.

 

Loading Facebook Comments ...