Victory8.online -Tổng quan tướng Skud trong Liên Quân Mobile

Skud – Cỗ máy chiến đấu. Skud mang trong mình dòng máu chiến đấu lúc nào cũng sục sôi trong người. Hắn sở hữu sức mạnh to lớn nhưng lại vô cùng tàn nhẫn, luôn khao khát tàn sát mọi sinh linh.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của tướng Skud

Nội tại: Tiểu sử

Skud được tạo ra từ bàn tay của phù thủy ác độc Mganga. Trong suốt những năm tháng đấu tranh không ngừng nghỉ, dòng máu chiến đấu máu lạnh càng sục sôi trong người hắn, sức mạnh đó càng đáng sợ hơn khi hắn nhận được phần thưởng một đôi găng tay được rèn bởi Moen. Mganga sau đó đã tinh chỉnh đôi găng tay hoàn toàn tích hợp với dòng máu ác quỷ đang chảy mãnh liệt trong người Skud.

Hướng dẫn cơ bản Skud - Cỗ Máy Cuồng Nộ | Garena Liên Quân Mobile

Xem thêm>> Tuong Kahlii

Nội tại: Sôi máu

Nghe tên nội tại cũng đã thấy được độ điên loạn của vị tướng này.

Cứ mỗi 10 giây, Skud sẽ kích hoạt được một cú đấm đặc biệt gây sát thương cơ bản đồng thời hồi máu và năng lượng cho hắn đồng thời còn giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng đi 1 giây.

Chiêu thứ nhất – Găng nổi loạn

Skud thực hiện nhảy tới kẻ địch và tung cú đấm làm hất tung đối phương trong thời gian ngắn. Đồng thời trong thời gian sử dụng, Skud được tạo một lớp giáp mỏng.

Là kỹ năng định hướng nên dù trong phạm vị sử dụng Skud cũng có thể không lao tới trúng mục tiêu mà chỉ lao về phía trước. Đối thủ cũng hoàn toàn có thể dung kỹ năng hoặc phép bổ trợ để né đi kỹ năng này của Skud.

Chiêu thứ hai – Găng cuồng bạo  

Skud sử dụng kỹ năng găng cuồng bạo, được tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy, cú đấm tiếp theo trung kẻ địch sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương.

Đặc biệt sát thương của cú đấm có thể tích tụ dần, có nghĩa càng nhiều kinh nghiệm, thì lực của cú đấm càng mạnh. Và một khi bị Skud “theo đuổi” thì bạn cũng khó long chạy thoát.

Tâm điểm tướng] Skud - Cỗ máy cuồng nộ - Garena Liên Quân Mobile - YouTube

Xem thêm>> Tuong Jarvan IV

Chiêu cuối – Găng hung thần   

Skud tích tụ lực sau đó tung đòn làm choáng và hất tung tất cả kẻ địch trong phạm vi ra ngoài, đồng thời gây sát thương vật lý. Sau khi kích hoạt kỹ năng “ Găng nổi loạn” của hắn được làm mới ngay lập tức.

Tuy nhiên chiêu cuối phải cần tích tụ trước khoảng 0,5 giây để băng vào làm choáng và hất tung kẻ địch.  Cần kết hợp các chiêu thức thành chuỗi combo hoàn hảo tạo nên nỗi ác mộng cho đối phương.

Skud là một vị tướng có kỹ năng băng bổ vào đội hình kẻ địch. Nhưng cũng không là một vị tướng chỉ có chống chịu. Sử dụng các chiêu thức làm choáng, chậm để các chủ lực gây sát thương. Tuy nhân như đã nói, các kỹ năng đều có thể trượt và bạn có thể ngay lập tức bị hạ gục. Hãy tập luyện để thành thạo vị tướng này nhé.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...