Cách xem phong thủy xây nhà ở để tụ lộc, tích tài

Theo quan niệm của ông bà ta xưa nay thì việc xây nhà, sửa nhà sẽ cần phải xem phong thủy. Cần phải làm sao cho hợp phong thủy nhất để tránh đem lại những điều không may, sự kiêng kỵ cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

xây nhà theo phong thủy

Cách xem phong thủy xây nhà ở để tụ lộc, tích tài

Vậy khi xây nhà thì cần phải xem phong thủy thế nào để tụ lộc, tích tài? bạn đã tìm được đáp án cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi no cũng là thắc mắc của không ít gia chủ khi tiến hành sửa nhà hay xây nhà. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách xem phong thủy khi xây dựng nhà ở dể tụ lộc và tích tài.

Mỗi một yếu tố đều có những nguyên tắc phong thủy khác nhau và xây nhà để ở cũng không nằm ngoại lệ. Gia chủ cần phải xem xét, lựa chọn cách thiết kế, vị trí xây nhà sao cho đúng chuẩn phong thủy nhất để luôn gặp được may mắ, tài lộc.

Gia chủ mang mệnh quái đông tứ mệnh (Thủy, Mộc Hỏa) thì nên chọn hướng đất Đông tứ trạch là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Với những gia chủ có mệnh quái Tây tứ mệnh (Kim và Thổ) thì hướng đất tốt nhất chính là Tây tứ trạch chính là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

ngôi nhà hợp phong thủy

Theo nguyên tắc phong thủy thì đối với những người chọn đất xây nhà thì ngoài việc chọn đất sao cho hợp với tuổi, cung mệnh của gia chủ thì cũng nên nhớ chọn đất có địa hình, địa thế tốt, phù hợp để xây nhà để có thể hút tài lộc, may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy học, đất có hình dạng đất tốt chính là miếng đất vuông vắn, bên cạnh có nước hoặc có vật cao, phía sau có thể là đất cao, phía trước là không gian rộng rãi. Bởi hình thái đất vuông vắn giúp gia chủ có được nguồn năng lượng cân bằng, mang lại tài vận, sự an khang cho chính gia đình gia chủ.

Trong trường hợp bạn không mua được miếng đất vuông vắn thì thì cần phải hóa giải nó như xây nhà lệch sang một bên, có lối nhỏ ở ngay cạnh để đi, còn lại thì làm sân vườn để nguồn năng lượng về phong thủy trong ngôi nhà luôn được cân bằng, mang lại tài lộc, may mắn cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình.

hình ảnh nhà tốt

Gia chủ cũng có thể chọn miếng đất có nước bao quanh như sông hồ hay suối. có có hướng hợp với tuổi của chính mình để làm ăn thêm phát đạt, gặp nhiều cơ hội và may mắn hơn trong kinh doanh, gặp dữ hóa lành, luôn gặp điều tốt, sự may mắn.

Chọn đất sao cho hợp với phong thủy học để xây nhà là vô cùng quan trọng, bởi vậy gia chủ nếu không muốn gặp những điều không may cho cả chinh mình và người thân thì nên chú ý tới phong thủy học của miếng đất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin, chúc bạn chọn được miếng đất đẹp.

Loading Facebook Comments ...